Hệ thống Humnile tham dự khóa học “Sát thủ Bán hàng” cùng CEO Nguyễn Tất Kiểm

Hôm qua ngày 15.11.2018, tại khách Sạn Vạn Phát Riverside, 2 Đường Nguyễn Văn Cừ, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ, thương hiệu mỹ phẩm Humnile đã cùng tham gia khóa học “Sát thủ bán hàng” của CEO Nguyễn Tất Kiểm.

Không chỉ nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, Humnile còn xác định sứ mệnh của mình nhằm tạo ra cơ hội việc làm ổn định cho hệ thống, hỗ trợ người tiêu dùng tiếp cận dòng mỹ phẩm hiệu quả, an toàn với người tiêu dùng. Đó là lý do mà ngoài việc đầu tư chuyên sâu về kiến thức làm đẹp, mỹ phẩm Humnile còn tạo điều kiện để hệ thống được đào tạo, học tập về kỹ năng bán hàng.

Humnile nổi tiếng với các buổi hội thảo chuyên đề “Thấu hiểu làn da – Khởi nghiệp làm giàu” được triển khai sâu rộng ở tất cả các hệ thống trên toàn quốc.

Vừa qua, hệ thống Humnile tiếp tục tham dự khóa đào tạo “Sát thủ bán hàng” cùng chuyên gia hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực Marketing Online -CEO Nguyễn Tất Kiểm.

CEO Nguyễn Tất Kiểm

Khóa đào tạo đã mang đến những thông tin hữu ích cho khách hàng với những nội dung, bí quyết tuyệt vời như: Tuyệt chiêu Marketing 0 đồng cho bán hàng mỹ phẩm Online, Xây dựng thương hiệu cá nhân, bán hàng bền vững, tạo nội dung bán hàng chuyên nghiệp, thu hút khách hàng, bán hàng trên zalo

Doanh nhân Lê Dũng
Doanh nhân Đặng Ngọc Chúc cũng có mặt tại khóa học này

Đặc biệt, trong khóa đào tạo này còn có nội dung riêng cho việc kinh doanh mỹ phẩm đột phá, chốt sale hiệu quả và bí quyết livetream bão đơn hàng. Đây là một trong những kênh bán hàng hiệu quả và đang được nhiều ngành nghề ứng dụng.

Khóa học đã diễn ra thành công tốt đẹp, các thành viên tham gia đều hài lòng với những kiến thức bổ ích thu nhặt được. Hơn thế, chương trình cũng thổi thêm nguồn động lực, đam mê bán hàng và kinh doanh đến các thành viên tham gia.

Cũng tại khóa học, Hệ thống Công ty Mỹ phẩm Lê Vân chúc mừng sinh nhật 1 tuổi khoá học Sát Thủ Bán Hàng.

Humnile chúc mừng sinh nhật 1 tuổi khoá học Sát Thủ Bán Hàng.