Hệ thống mỹ phẩm N-Collagen tới thăm nhà máy sản xuất trước thềm ra mắt sản phẩm mới

Sau cuộc họp triển khai chiến lược ra mắt sản phẩm mới, ban lãnh đạo và hệ thống mỹ phẩm N-Collagen đã tới thăm nhà máy để nắm rõ quy trình sản xuất sản phẩm.

Doanh nhân Trần Bích Ngân – CEO thương hiệu N-Collagen

10 năm hình thành và phát triển, thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen do doanh nhân Trần Bích Ngân làm chủ đã khẳng định được vị thế của mình bằng chất lượng sản phẩm và nỗ lực tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng.

Đặt khách hàng tại vị trí trung tâm, N-Collagen lắng nghe những mong muốn của khách hàng để phục vụ tốt nhất.

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp hiệu quả, đơn giản tiết kiệm thời gian, mỹ phẩm N-Collagen đã cùng các chuyên gia hàng đầu nghiên cứu dòng sản phẩm mới là nước uống Collagen, cung cấp dưỡng chất chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp từ sâu bên trong.

Dòng sản phẩm mới này hứa hẹn sẽ giúp khách hàng nuôi dướng làn da chuyên sâu, đẩy lùi lão hóa, trẻ hóa tế bào mà không cần dùng tới phương pháp xâm lấn.

Sau thời gian nghiên cứu, sản xuất, ban lãnh đạo thương hiệu đã triển khai cuộc họp với các đầu tông, nhà phân phối đưa ra kế hoạch ra mắt cũng như chiến lược giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với dòng sản phẩm chất lượng.

Kết thúc buổi họp, ban lãnh đạo và tất cả các thành viên đã di chuyển tới khu vực nhà máy tham quan quy trình sản xuất sản phẩm. Đây là hoạt động nhằm giúp các thành viên của hệ thống nắm rõ hơn các thông tin về sản phẩm của mình.

Với quan điểm mỗi thành viên của hệ thống đều là một chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và hiểu rõ nhất về sản phẩm, N-Collagen chú trọng hoạt động đào tạo, cung cấp kiến thức để hệ thống hiểu sâu về những gì mình đang kinh doanh.

Được biết, trong thời gian tới thương hiệu sẽ có những hoạt động long trọng ra mắt sản phẩm mới. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, N-Collagen tin tưởng sản phẩm mới sẽ được thị trường yêu mến và đón nhận.

Dưới đây là một số hình ảnh tham quan nhà máy của hệ thống N-Collagen: