Hết 2 cháu gái thi Hoa hậu, đến con gái Trang Nhung mới 6 tuổi đã được chú ý nhờ nhan sắc gen trội trong tiệc sinh nhật

Nhìn vào bức hình gia đình Trang Nhung, dân tình không khỏi dậy sóng và cho rằng đây là gia đình gen đẹp hiếm có của Vbiz.

Trong số những ái nữ nhà sao Việt làm mưa làm gió mạng xã hội vài năm gần đầy, có thể nói bé Khánh Linh (biệt danh là Vani) – con gái nữ diễn viên Trang Nhung được nhận xét là rất triển vọng. Thừa hưởng gương mặt khá ái, đôi mắt to tròn và mái tóc đen dài từ mẹ, nhiều người xuýt xoa cho rằng trong tương lai không xa, “công chúa” nhỏ sẽ trở thành mỹ nhân showbiz không thua kém mẹ. Hết 2 cô cháu gái thi Hoa hậu, giờ đến ái nữ nhà Trang Nhung được chú ý.

Vừa bước sang 6 tuổi, bé Khánh Linh đã nhận được sự chú ý cực lớn từ netizen khi được bố mẹ tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng ven biển. Trên Facebook cá nhân, Trang Nhung hạnh phúc viết: “Chúc mừng sinh nhật Vani iu dấu của mẹ! Mẹ nhiều cảm xúc lắm khi nhớ lại ngày 6 năm trước con chào đời, yêu thương con vô vàn!”. Nữ diễn viên cũng tiết lộ đây là lần đầu tiên mình tổ chức sinh nhật cho con ở biển vì có đầy đủ gia đình và cũng vì đây là dịp rất đặc biệt. Cô xúc động khi chứng kiến cô con gái từng ngày lớn lên, trưởng thành và biết yêu thương gia đình.

Hết 2 cháu gái thi Hoa hậu, đến con gái Trang Nhung mới 6 tuổi đã được chú ý nhờ nhan sắc gen trội trong tiệc sinh nhật - Ảnh 2.

Trang Nhung tổ chức tiệc sinh nhật cho con gái ở bờ biển, nhan sắc của bé chiếm trọn spotlight

Hết 2 cháu gái thi Hoa hậu, đến con gái Trang Nhung mới 6 tuổi đã được chú ý nhờ nhan sắc gen trội trong tiệc sinh nhật - Ảnh 3.

Bé Vani sở hữu gen trội từ mẹ, nổi bật với nụ cười tươi đầy đáng yêu

Hết 2 cháu gái thi Hoa hậu, đến con gái Trang Nhung mới 6 tuổi đã được chú ý nhờ nhan sắc gen trội trong tiệc sinh nhật - Ảnh 4.

Trang Nhung hạnh phúc mừng sinh nhật “công chúa nhỏ”

Hết 2 cháu gái thi Hoa hậu, đến con gái Trang Nhung mới 6 tuổi đã được chú ý nhờ nhan sắc gen trội trong tiệc sinh nhật - Ảnh 5.

Dù chỉ mới 6 tuổi nhưng bé đã sớm thu về một lượng fan khá đông khi những hình ảnh đầu tiên được đăng tải trên mạng xã hội

Hết 2 cháu gái thi Hoa hậu, đến con gái Trang Nhung mới 6 tuổi đã được chú ý nhờ nhan sắc gen trội trong tiệc sinh nhật - Ảnh 6.

“Công chúa” nhỏ trong bữa tiệc sinh nhật thứ 6

Hết 2 cháu gái thi Hoa hậu, đến con gái Trang Nhung mới 6 tuổi đã được chú ý nhờ nhan sắc gen trội trong tiệc sinh nhật - Ảnh 7.

Cô bé rất ra dáng chị cả trong nhà

Hết 2 cháu gái thi Hoa hậu, đến con gái Trang Nhung mới 6 tuổi đã được chú ý nhờ nhan sắc gen trội trong tiệc sinh nhật - Ảnh 8.

3 thế hệ trong gia đình Trang Nhung quây quần bên nhau. Đáng chú ý, 3 cô cháu gái nhà nữ diễn viên đều hiện đi theo con đường nghệ thuật.

Nguồn: Kenh14