Hết nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam, liệu Đỗ Mỹ Linh có nên suy nghĩ đến việc đi hát?

Những hình ảnh đầu tiên của đêm tổng duyệt Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam bất ngờ hé lộ Đương kim Hoa hậu Việt Nam – Giám khảo trẻ nhất của Hoa hậu Việt Nam 2018 Đỗ Mỹ Linh sẽ khoe giọng hát cùng 43 thí sinh Chung kết HHVN 2018.

Được biết, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ thể hiện ca khúc “Nhan sắc Việt Nam” được nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác dành tặng riêng cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Đỗ Mỹ Linh sở hữu giọng hát, mộc mạc,  sâu lắng, nhẹ nhàng. Trước đây, Đỗ Mỹ Linh lần đầu khoe giọng cùng ca sĩ Dương Triệu Vũ trong một sự kiện ở nước ngoài cũng do Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam dàn dựng. Lần ấy nàng hậu 9x được người hâm mộ hết lòng ủng hộ, nhiều ý kiến cho rằng “Hết nhiệm kỳ Hoa hậu, Đỗ Mỹ Linh nên học thêm kỹ thuật về thanh nhạc, để đỡ “phí” tài năng ca hát”.

Chia sẻ về tiết mục hát đặc biệt mở màn cho đêm Gala 30 năm HHVN, Đỗ Mỹ Linh cho biết “Thực sự là Linh cảm thấy rất vui, hào hứng và hồi hộp chờ đợi đêm hội ngộ vô cùng ý nghĩa như thế này, được gặp các chị Hoa hậu của những năm trước, đó là một cơ hội rất đáng quý.  Linh may mắn khi được Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam tin tưởng giao cho Linh tham gia tiết mục mở màn cùng với các thí sinh Chung kết Hoa hậu Việt Nam. Ca khúc “Nhan sắc Việt Nam” có giai điệu bắt tai cùng với lời bài hát vô cùng ý nghĩa, Linh mong đây sẽ là 1 tiết mục thú vị và hẹn gặp lại mọi người trong đêm Gala 30 năm cuộc thi Hoa hậu Việt Nam”.

Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam với chủ đề Nhan sắc Hoàng kim là một trong những sự kiện được mong chờ nhất tại cuộc thi HHVN năm nay và có lẽ cũng là sự kiện nhan sắc đình đám nhất trong năm 2018. Sự kiện không chỉ quy tụ những biểu tượng nhan sắc qua các thời kỳ mà theo tiết lộ của Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam thì sẽ có nhiều tiết mục bất ngờ đến từ các cựu Hoa hậu.

Theo vtv