Hết thời, hoa hậu làm tiếp thị bia ôm, quyết giấu kín danh tính chồng đại gia

Người đẹp chia sẻ thoải mái về cuộc sống hiện tại nhưng kiên quyết không công khai danh tính chồng.

Hết thời, hoa hậu làm tiếp thị bia ôm, quyết giấu kín danh tính chồng đại gia - 1

Dương Tư Kỳ đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2001, là hoa đán đài TVB được yêu thích cho đến khi xuống dốc vì đời tư bê bối. Cô từng tham gia nhiều bộ phim Huyết chiến tình thù, Mưu sinh, Hành động đột phá, Danh gia vọng tộc, Bằng chứng thép, Đội điều tra liêm chính… Tuy nhiên, sau bê bối chia tay bạn trai Lý Vĩnh Hào để cặp kè đại gia Ngô Soái, hình ảnh Hoa hậu họ Dương bị ảnh hưởng nặng nề.

Hết thời, hoa hậu làm tiếp thị bia ôm, quyết giấu kín danh tính chồng đại gia - 3

Năm 2012, cô lặng lẽ sinh con gái và làm mẹ đơn thân sau khi bị người tình chối bỏ. Tai tiếng “tham vàng bỏ ngãi”, “không chồng mà chửa” khiến Dương Tư Kỳ trở thành nghệ sĩ bị ghét bỏ tại Hong Kong. Cô không nhận được lời mời đóng phim, xuất hiện tại các sự kiện và phải chuyển tới Đại lục sinh sống một thời gian.

Hết thời, hoa hậu làm tiếp thị bia ôm, quyết giấu kín danh tính chồng đại gia - 4

Tờ Hk01 cho biết, khoảng thời gian từ năm 2014, Dương Tư Kỳ chủ yếu sống ở Đại lục, thường làm tại các quán bar hoặc nhà hàng đêm ở Quảng Châu, Thâm Quyến, An Huy, Hạ Môn. Công việc của cô là tiếp thị, bán bia hầu khách.

Hết thời, hoa hậu làm tiếp thị bia ôm, quyết giấu kín danh tính chồng đại gia - 5

Thông tin về Dương Tư Kỳ ít được báo chí Hong Kong cập nhật. Mãi cho tới mùa hè 2018, Hoa hậu sinh năm 1978 bất ngờ tung ra bộ sách ảnh nóng bỏng, thông tin về cuộc sống của cô mới được truyền thông và người hâm mộ chú ý nhiều hơn. Hoa hậu cho biết, làm mẹ đơn thân khá vất vả nhưng nhờ chăm chỉ làm việc, cô đã tích cóp được một khoản tiền đủ để mua nhà cùng con gái sinh sống.

Hết thời, hoa hậu làm tiếp thị bia ôm, quyết giấu kín danh tính chồng đại gia - 6

Sau khi tái xuất showbiz, cuộc sống của Dương Tư Kỳ được nhiều người chú ý hơn. Tháng 10.2019, Hoa hậu bất ngờ thông báo đã kết hôn với bạn trai đại gia. Tuy nhiên, nữ diễn viên kiên quyết giấu danh tính ông xã. Bà mẹ đơn thân cũng mang thai lần hai ở tuổi 41. Tới tháng 2.2020, Dương Tư Kỳ sinh con trai cho chồng. Nói về việc kết hôn ở tuổi tứ tuần, bà mẹ hai con cho biết, nửa kia là người chín chắn, yêu trẻ con, thông cảm cho đời tư phức tạp của cô trước đây. Đặc biệt, người này rất yêu thương, chiều chuộng Dương Tư Kỳ.

Hết thời, hoa hậu làm tiếp thị bia ôm, quyết giấu kín danh tính chồng đại gia - 7

Chia sẻ trên HK01, Dương Tư Kỳ cho biết, mối quan hệ giữa cô và ông xã xuất hiện rất ngẫu nhiên. Cả hai quen biết nhau qua “lời giới thiệu của bạn bè”. Bà mẹ hai con chưa bao giờ tiết lộ danh tính hay hình ảnh của chồng trên mạng xã hội. Nói về việc này, Hoa hậu cho biết, ông xã cô muốn giữ kín chuyện đời tư vì hoạt động ngoài ngành giải trí. Tôn trọng anh, cô chọn cách giấu ông xã cho riêng mình.

Hết thời, hoa hậu làm tiếp thị bia ôm, quyết giấu kín danh tính chồng đại gia - 8

Thời gian qua, dù truyền thông theo sát vẫn không chụp được hình ảnh nào về chồng của Dương Tư Kỳ. Do kiên quyết giấu kín danh tính chồng, Hoa hậu Hong Kong 2001 bị nhiều người nghi ngờ việc “không chồng mà chửa” lần 2. Thậm chí, khi bị truyền thông hỏi dồn dập, cô để lộ nhiều sơ hở như con trai mang họ mẹ chứ không phải họ cha, hay việc con gái riêng chưa từng gặp cha dượng, cô và chồng chỉ trò chuyện qua mạng xã hội.

Hết thời, hoa hậu làm tiếp thị bia ôm, quyết giấu kín danh tính chồng đại gia - 9

Sau khi sinh con trai, Dương Tư Kỳ tích cực hoạt động showbiz để kiếm tiền nuôi con. Khi được truyền thông hỏi về việc vì sao lấy chồng giàu vẫn ham tham gia các hoạt động giải trí, bà mẹ hai con cho rằng, có chồng vẫn cần phải tự chủ về tài chính.

Hết thời, hoa hậu làm tiếp thị bia ôm, quyết giấu kín danh tính chồng đại gia - 10

Hoa hậu 42 tuổi được nhận xét ngày càng trẻ đẹp, quyến rũ và đằm thắm hơn sau 2 lần sinh nở. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh cuộc sống riêng tư bên hai con.

Hết thời, hoa hậu làm tiếp thị bia ôm, quyết giấu kín danh tính chồng đại gia - 11

Tuy nhiên, do bê bối đời tư cộng với việc phim ảnh ở Hong Kong xuống dốc, Dương Tư Kỳ không nhận được lời mời tham gia đóng phim. Cô chỉ có thể tham gia một vài sự kiện showbiz, đi hát ở quán bar kiếm tiền.

nguồn: TCTTT