HH các dân tộc Việt Nam Triệu Thị Hà làm Đại sứ dự án The Beauty of Vietnam

Triệu Thị Hà người dân tộc Nùng sinh năm 1992 tại vùng núi xinh đẹp Cao Bằng- một địa danh được thiên nhiên ưu đãi với những phong cảnh nên thơ. 
Với vẻ đẹp trong sáng , sự thân thiện và tài năng của mình, cô đăng quang ngôi vị Hoa hậu các dân tộc Việt Nam năm 2011 khi còn là sinh viên Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh Thái Nguyên.
trieu thi ha 135
trieu-thi-ha-135a
Ngoài các hoạt động nghệ thuật, Triệu Thị Hà còn được biết đến như một Hoa hậu hết mình với các chương trình thiện nguyện, xã hội – cộng đồng. Việc ra mắt dự án “Triệu nụ cười– Triệu ước mơ” là một trong những hoạt động ý nghĩa đầu tiên của Triệu Thị Hà trong năm 2015 với mong muốn mang niềm vui, tiếng cười đến nhiều hơn nữa những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống. Chính những nỗ lực vì cộng đồng của Hà mà cô đã được UNESCO-CEP chọn làm đại sứ cho dự án The Beauty of Vietnam-một dự án quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam.
bach0321
Ngoài ba chương trình chính đã được công bố trong Lễ ra mắt ngày 12/5, mảng công tác xã hội cũng là một trong những hoạt động quan trọng của dự án The Beauty of Vietnam. Vừa qua Hà cùng BTC và hơn 30 bạn TNV của dự án The Beauty of Vietnam đã đến thăm và trao quà cho các trẻ em nghèo tại Làng Chăm, Bình Thuận. Hà và mọi người đã ở lại đây 4 ngày, dựng các gian hàng trò chơi cho các em, tổ chức cắt tóc, trao quà cho các em.
Những tiếng cười giòn tan của các em khiến Hà và Ban quản lý dự án vui lắm. Lúc cả đoàn về, các em nắm tay mọi người và hỏi “Thế ngày mai em có được chơi như vậy nữa không ạ?”. Hà và mọi người nghẹn ngào, không biết phải nói với các em như thế nào, nhưng ai trong đoàn cũng tự hứa sẽ phải quay lại nơi này và đến rất nhiều nơi khác nữa để giúp các trẻ em nghèo có cuộc sống tốt hơn.