HH Janny Thủy Trần chia sẻ về việc sử dụng dao kéo để làm đẹp.

Đăng quang Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Hoàn Cầu 2016, Janny Thủy Trần nhanh chóng phủ sóng hình ảnh bằng những chuyến thiện nguyện, những sự kiện giải trí với tư cách VIP.
Không chỉ xinh đẹp, giỏi kinh doanh, Janny Thủy Trần còn xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để đăng quang vương miện Hoa hậu Phu nhân Việt Nam hoàn cầu năm 2016.Vào 16h ngày 18/1/2017, Hoa hậu Janny Thủy Trần sẽ có buổi giao lưu trực tuyến với độc giả một tờ báo.
giao-luu-truc-tuyen-voi-hoa-hau-janny-thuy-tran-vao-16h-ngay-1812017-tai-toa-soan-phununews_161145367
giao-luu-truc-tuyen-voi-hoa-hau-janny-thuy-tran-vao-16h-ngay-1812017-tai-toa-soan-phununews_181656261
giao-luu-truc-tuyen-voi-hoa-hau-janny-thuy-tran-vao-16h-ngay-1812017-tai-toa-soan-phununews_181656444
Câu hỏi :Em chào chị, Chị cho em hỏi việc trở thành Hoa hậu có khó lắm không ạ. Hoa hậu thì có khác người bình thường nhiều không chị? (Minh Thư , 25 tuổi )
Trả lời: Thật ra hoa hậu cũng giống mọi người thôi, trở thành hoa hậu ngoài sắc đẹp bên ngoài mình cũng trao dồi sắc đẹp bên torng tâm hồn, mình cũng tập luyện nhiều lĩnh vực để mình có tính chuyên nghiệp tong công việc.
Câu hỏi :2 Chị Janny cho em hỏi, hành trình đến với chiếc vương miện cao quý của chị? Khó khăn lớn nhất khi chị sang Mỹ thi sắc đẹp? (Thanh Bình , 24 tuổi )
Trả lời : Khó khăn lớn nhất của Janny là sắp xếp quỹ thời gian, dành cho việc tập luyện và công việc. Vì vào thời gian đó Janny cũng khá là bận rộn.
Câu hỏi :Janny có dao kéo bộ phận nào trên cơ thể không? Chị có quan điểm gì khi nhiều người đẹp dùng dao kéo để làm mình đẹp hơn? (Thu Trang , 27 tuổi )
Trả lời: Thật sự Janny cảm nhận phụ nữ đẹp, ai cũng cần, cái đẹp mình cảm thấy tự tin hơn trong mọi lĩnh vực, chuyện dao kéo với phụ nữ mình cảm thấy bình thường, ai cũng muốn đẹp, nhưng đừng lạm dụng nhiều quá. Janny có 1,2 điểm trên gương mặt dao kéo, điều này không có xấu mình chỉnh sửa mũi 1 tí, nhưng vẫn chưa hoàn hảo nên nghĩ 1 ngày nào đó sẽ sửa lại 1 tí.
Câu hỏi: Chị có bí quyết chăm sóc sắc đẹp như thế nào ạ?           
  Bí quyết có vòng eo 58 như hiện nay? -(Phong Thức , 24 tuổi )
Trả Lời : Việc chăm sóc sắc đẹp không có nhiều thời gian, cả tuần mới ghé 1 lần đến spa để chăm sóc, sáng cũng rửa mặt, xoa nước hoa hồng dưỡng da trước khi make up, sa khi trở về nhà cũng nên tẩy ngay lớp make up và dùng nước hoa hồng dưỡng ẩm.
Janny may mắn, đây giống như cơ địa con người chứ không có bí quyết gì hết, chỉ ăn kiêng tí buổi tối thôi, hạn chế ăn tinh bột vào buổi tối, ăn rau và trái cây nhiều.
Câu hỏi:Chị Janny cao bao nhiêu vậy ạ, em thấy chị không cao lắm nhưng em dành lời khen ngợi cho body nóng bỏng cùng gương mặt rất hiền và phúc hậu của chị?(Phong Thức , 24 tuổi , )
Trả lời:Thực sự thì Janny không cao lắm, nhưng Janny chưa bao giờ tự ti với chiều cao của mình. Janny chỉ cao 1m62 thôi, nhưng người chị Janny rất cân xứng nên việc mặc đồ khá dễ dàng. Nếu như được thì chị vẫn muốn cao thêm chút nữa.

 • Câu hỏi: Báo chí chưa viết về gia đình chị, em tò mò muốn biết về gia đình của chị ạ?(Tuấn Nguyễn , 24 tuổi , )
  Janny cũng muốn nói trước với mọi người rằng, Janny không muốn chia sẻ quá nhiều về gia đình, đó là một khoảng trời riêng, Janny muốn giữ riêng cho mình.
  Câu hỏi: Kinh doanh nhiều như vậy, có ai phụ giúp chị không? Khi chị mệt mỏi, stress thì chị có cách nào để làm mình vui hơn?(Uyên Linh , 25 tuổi , )
  Trả lời: Trong công việc người giúp Janny là quản lí, đều hỗ trợ mình hết, tất cả công việc đều phải có người có tiếng nói và quan sát khi Janny không trông coi hết được.

  Khi mệt mỏi mình gặp gỡ bạn bè, tán gẫu chia sẽ để giải tỏa những căng thẳng.

  Câu hỏi: Phụ nữ Việt Nam chủ yếu đóng vai trò nội trợ, gia đình, Janny thành đạt như vậy thì chị sẽ xử lý việc nhà, chăm sóc con, lo cho chồng, nấu nướng như thế nào?(Thu Nguyệt , 28 tuổi , )
  Trả lời: Cái này giống như là bản năng của người phụ nữ, dù bận rộn nhưng vẫn dành buổi tối chăm sóc gia đình, chia sẽ những gì trong cuộc sống. Những ngày nghỉ mình cũng sắp xếp nấu món ăn cho gia đình, đây là cách mình kết nối với gia đình.
  Câu hỏi: Đăng quang Hoa hậu, Janny có ấp ủ dự án thiện nguyện về cộng đồng xã hội gì không?(Thương , 24 tuổi , )
  Trả lời: Mặc dù đang gần tết chị đang rất bận, ngày nào cũng kín lịch nhưng chị vẫn luôn cố hết sức để những người nghèo có thể đón 1 cái tết đày đủ, và ấm cúng nhất. Chị cũng muốn quay về quê hương là Vũng Tàu để giúp đỡ những mảnh đời còn khó khăn ở đó. Đây có lẽ là cái Tết bận rộn nhất của chị. Nhưng chị sẽ cố hết sức cho mọi người có cái Tết ấm no, đày đủ hơn.
  Câu hỏi: Hoa hậu thường được ví như bình hoa di động, chị Janny có chạnh lòng khi dư luận ví von như thế không ạ?(Ngọc Quyên , 27 tuổi , )
  Trả lời: Có chứ, mình có chạnh lòng tí xíu, hoa hậu không chỉ đẹp mà được làm hoa hậu đâu, ngoài vẻ đẹp còn có tài năng và nhiều mặt khác, họ cũng cố gắng rất nhiều mới đạt được chứ không phải mà ví như bình hoa di động. Khi họ đạt được thành tích trải qua rất nhiều cố gắng nên có vương miệng Janny nghĩ đó là điều xứng đáng.
  Câu hỏi: Khuôn mặt chị khá tròn, dễ thương, chị có từng nghĩ mình sẽ chạy theo trào lưu cằm Vline không ạ?(Dương Thục , 28 tuổi , )
  Trả lời: Janny nghĩ để mình trẻ lâu nhất là từ trong tâm hồn và suy nghĩ, không vướng bận nhiều phiền muộn, nên gương mặt tròn như vậy(  cười)

  Đó là gu thẩm mỹ của mỗi người, họ thích mỗi cái đẹp riêng và chọn 1 kiểu cho riêng mình nhưng riêng Janny khán giả đẫ quen với gương mặt tròn nên Janny không muốn thay đổi nữa.

  Câu hỏi: Người đẹp thường có đại gia chống lưng, chị là Hoa hậu, dư luận ắt hẳn có sự áp đặt đó giành cho chị? Mẫu người đàn ông của chị là như thế nào?(Phan Linh , 28 tuổi , )
  Trả lời: Janny nghĩ phụ nữ nào cũng có đại gia, có khi không hẳn có tiền là đại gia, có khi người đàn ông đó không phải mang lại rất nhiều tiền cho họ, nhưng họ vẫn thấy hạnh phúc.

  Người đàn ông biết cư xử, kính trên nhường dưới thấu hiểu tâm tư người khác là mẫu người đàn ông mà mình thích.

  Câu hỏi: Em thấy chị giống Selena Gomez, chị nhìn qua gương có thấy mình giống không ạ? Em thấy chị để tóc dài đen, cách nói chuyện nhã nhặn, chị nghĩ mình có phải là mẫu phụ nữ truyền thống hay không?(Ngọc Quỳnh , 24 tuổi , )
  Trả lời: Đây cũng không phải là nhận xét của riêng em, có rất nhiều người nói như vậy. Và chị cũng tự nhìn lại, và thấy khá giống. Nhưng bản thân chị lại muốn mình là mình không muốn mình giống bất cứ ai.

  Janny cũng đã từng thử nhuộm rất nhiều màu khác, nhưng khi Janny nhuộm lại màu tóc đen thì ai cũng thích. Và cũng bởi được nhận xét giống Selena Gomez, nên khi Janny để tóc đen lại thì mọi người sẽ không còn nói Janny là Selene Gomez nữa.

  Câu hỏi: Gần đây em xuất hiện trên thảm đỏ khá nhiều, phải chăng chị muốn đi sâu vào lĩnh vực giải trí? Nếu vậy chị sẽ ca hát, đóng phim ạ? Chị có sợ mình sẽ bận quá mà quên mất trách nhiệm của một Hoa hậu không?(Mai Huyền , 21 tuổi , )
  Trả lời: Janny xuất hiện trên thảm đỏ vì dịp gần đây sát Tết, các chương trình sát nhau nên mình cũng tham gia nhiều, chứ không phải mình cố gắng đi để lấn sân, việc lấn sân không phải đi trên thảm đỏ mà có được, chuyện đó mình cũng phải có tài năng chứ không phải cứ muốn là được.
  Câu hỏi:  Janny nhớ câu hỏi ứng xử khi mình lọt vào vòng ứng xử không ạ? Khi đó Janny đã trả lời thế nào?(Ngọc Ngà , 24 tuổi , )
  Trả lời: Janny nhớ chứ, lúc đó ban giám khảo hỏi Janny là: Người đàn ông, nên học hỏi điều gì từ phụ nữ. Khi nhận xong câu hỏi, Janny đã suy nghĩ khá kĩ trước khi trả lời. Đối với đàn ông, không ai có thể chê họ ở lĩnh vực công việc, nhưng đàn ông phải học hỏi phụ nữ ở sức bền, sức chịu đựng, đàn ông chịu đựng kém hơn. Dễ bộc phát, nên đàn ông hãy học ở phụ nữ sự nhẫn nhịn.
  Câu hỏi: Không dùng chiêu trò, scandal như nhiều nghệ sĩ khác, chị có sợ mình sẽ sớm bị lãng quên vì ít được ai nhắc tới không ạ?(Mai Quỳnh , 19 tuổi , )
  Trả lời: Janny nghĩ khi hoạt động về nghệ thuật mình nên chú trọng về năng khiếu và kĩ năng của mình không nên dùng chiêu trò để người ta biết đến, Janny thích người ta biết đến với con người thật của mình, công chúng không nhớ đến mình là do chính mình không có khả năng để họ nhớ tới chứ không phải do scandal.
  Câu hỏi: Janny phân bổ thời gian trong ngày của mình như thế nào?(Thư Quỳnh , 20 tuổi)
  Trả lời: Janny ước 1 ngày có nhiều thời gian hơn, mình cũng cố gắng sắp xếp chu toàn cho quỹ thời gian của mình để mọi việc đều ổn.
  Câu hỏi:  Là một người con gái, chị khởi nghiệp kinh doanh vất vả khó khăn như thế nào ạ?(Dương Thục , 24 tuổi , )
  Trả lời: Lúc mới khởi nghiệp khi bước chân ra đời, khi là một cô sinh viên mới ra trường bước vào công ty làm việc, Janny cũng phải cố hết sức. Rồi tìm hiểu thị trường, tìm ra thị trường phù hợp với mình. Rồi áp lực, cân bằng giữa công việc và cuộc thi hoa hậu, rồi việc học.
  Câu hỏi: Để nói về mình, chị có thể dùng 3 từ nào để miêu tả ạ? Trông chị rất hiền, chị thử nổi cáu em xem khi đó chị như thế nào được không ạ?(Du Dương , 24 tuổi , )
  Trả lời: Janny thấy mình rất điềm tĩnh, vui tính và cởi mở
  Câu hỏi: Từ khi trở thành Hoa hậu, chị có thấy cực nhọc, mệt mỏi hơn không vì lịch làm việc của chị luôn dày đặc và luôn phải giữ gìn hình ảnh nữa ạ?(Phong Duy , 24 tuổi , )
  Trả lời: Cảm ơn bạn, nhưng Janny không thấy áp lực gì hết, tất cả đều là bản năng. Janny có gì thì Janny sẽ thể hiện hết mình, không phải sống gò bó, giấu diếm.
  Câu hỏi:  Chị có thể chia sẻ một chút về quan điểm của chị trong tình yêu?(Mai Thi , 21 tuổi , )
  Trả lời: Trong tình yêu là 2 người thật sự hiểu nhau, chia sẽ cảm thông đó là quan điểm mà Janny nghĩ trong tình yêu là như vậy.
  Câu hỏi: Thành đạt như chị chắc có nhiều người theo đuổi lắm, chị có thể chia sẻ mối tình chị sâu đậm nhất được không ạ?(Phan Linh , 24 tuổi , )
  Trả lời: Ở tuổi của Janny chắc chắn đã có rất nhiều mối tình đã đi qua, nhưng nếu bây giờ mình chia sẻ về việc này trên báo sẽ khiến người hiện tại buồn. Nên Janny xin giữ riêng cho mình.
  Câu hỏi: Chị cho em hỏi, phụ nữ Việt Nam đang chịu nhiều cảnh bạo lực gia đình, chị là Hoa hậu chọ có lời khuyên gì không? Chị nghĩ khi bị bạo hành quá nhiều, phụ nữ có nên vùng lên để ly hôn giải thoát?(Thu Liên , 25 tuổi , )
  Trả lời:Thật sự đây là điều đáng buồn trong xã hội, tình trạng nay cũng ít hơn trước, đối với phụ nữ họ đã hy sinh quá nhiều, lo cho con và gia đình, đảm nhận vai trì kinh tế, gia đình và con cái, họ hy sinh nhiều nhất đáng ra phải thông cảm, yêu thương chứ không phải bạo lực như vậy. Mình nên trân trọng nhiều hơn chứ không phải là bạo hành như vậy.
  Câu hỏi: Chị nói mình là người điềm tĩnh vậy có khi nào chị nổi nóng hay ghen không ạ. Và những lúc như vậy chị thường giải quyết như thế nào?(Du Dương , 24 tuổi , )
  Trả lời:Trong cuộc sống thì ai cũng phải có lúc nổi nóng. Nhưng Janny không bộc phát ra ngoài, Janny sẽ suy nghĩ xem nguồn cơn của cơn giận, và tìm hướng giải quyết. Còn ghen, thì phụ nữ ai cũng ghen, khi người kia ngoại tình… nhưng ghen thì có nhiều kiểu ghen, như ghen văn minh, đánh ghen… Những lúc như vậy, chúng ta nên ngồi lại và nói chuyện với nhau xem người kia không thích điểm nào ở mình. Và tìm hướng giải quyết.
  Câu hỏi: Chị có nghĩ mình là người lãng mạn hay không, hành động lãng mạn nhất chị làm cho ông xã là gì ạ?(Như Quỳnh , 24 tuổi , )
  Trả lời:  Janny là người lãng mạn chứ, hầu như ai làm về nghệ thuật đều là người lãng mạn. Cái hành động lãng mạn nhất Janny đã làm là, Janny đã tổ chức sinh nhật một cách bí mật cho người kia, giả bộ quên ngày sinh của người kia. Đến chiều thì Janny mặc đồ thật đẹp và nói rằng đi chơi với bạn, khiến người kia khá hụt hẫng, và buồn. Nhưng khi đến nơi thì người kia vỡ òa, vì tất cả người thân đều có mặt ở đó, chúc mừng sinh nhật, khiến người kia cảm động và đã khóc.
  Câu hỏi: Chị còn có một ước mơ nào đó trong cuộc sống mà chị chưa có đạt được không ạ?(Thu Thảo , 29 tuổi , )
  Trả lời: Cho đến thời điểm này hầu như tất cả ước mơ mình đã cố gắng làm hết, cái quan trọng nhất là mình duy trì và thực hiện nó thôi. Mình chỉ mong rằng bây giờ mình làm tốt hơn thôi.
  Câu hỏi: Gia đình đóng vai trò như thế nào tong kinh doanh của chị?- (Thành Thu , 24 tuổi)
  Trả lời: Gia đình đóng vai trò rất quan trọng, Janny luôn tôn trọng ý kiến của gia đình, đó là người cho mình những ý kiến tốt nhất, họ đồng tình thì mình mới làm.
  Câu hỏi: Chị Janny thần tượng ai trong làng giải trí? Chị muốn xây dựng mình theo hình ảnh của Hoa hậu nào không?
                Dòng nhạc Bolero mình yêu thích nhất, mình thấy nó đi vào lòng người, rất hay.-(Thu Liên , 29 tuổi)

  Trả lời: Mỗi người hay mình thích 1 ít chứ không hẳn là thần tượng ai cả, học hỏi điểm hay của họ. Janny thích làm những gì theo khả năng của mình, chứ không theo ai, bắt chước ai, mình làm theo sở trường và khả năng của mình mà thôi, ai cũng có 1 điểm riêng.

  Câu hỏi : Phụ nữ sẽ xử lý thế nào khi phát hiện chồng mình ngoại tình ạ? Nếu là chị chị sẽ làm gì?- (Hương Mai , 24 tuổi)
  Trả lời: Tình huống khó quá, với tính cách của Janny, Janny sẽ gọi người bạn đời của mình ngồi lại, và nói chuyện với nhau xem anh ấy thích cái gì, nếu anh ấy yêu người kia hơn làm sao mình giữ được. Janny sẽ bình tĩnh, ngồi nói chuyện với anh ấy, để cùng nhau giải quyết.

                                                                                                   #baohoahaudoannhan