HH Thu Hoài e ấp bên bạn trai, cùng vợ chồng “ngôi sao TVB” Hồ Hạnh Nhi ăn tối

Tấm ảnh ghi lại khoảnh khắc HH Thu Hoài và bạn trai ăn tối thân mật bên vợ chồng “ngôi sao TVB” Hồ Hạnh Nhi hiện đang nhận được sự chú ý từ phía người hâm mộ.

Xem thêm:

  • Hoa hậu Thu Hoài mời sao Hàn Kwon Sang Woo sang Việt Nam
  • Hoa hậu Thu Hoài diện những bộ cánh sexy cắt xẻ táo bạo.

Mới đây, HH Thu Hoài đã thu hút sự chú ý từ dân mạng khi đăng tải tấm ảnh cô cùng bạn trai bên cạnh vợ chồng “ngôi sao TVB” Hồ Hạnh Nhi. Có thể thấy trong bức hình, cả 4 người rạng rỡ, ăn bữa tối vô cùng vui vẻ và thân mật bên nhau. Điều này đã thể hiện tình bạn gắn bó, thân thiết giữa cặp đôi HH Thu Hoài – bạn trai và vợ chồng Hồ Hạnh Nhi mỗi khi có cơ hội gặp gỡ hiếm hoi.

Thu Hoài e ấp bên bạn trai, cùng vợ chồng sao nữ TVB Hồ Hạnh Nhi ăn tối.

Từ trước tới nay, HH Thu Hoài và Hồ Hạnh Nhi vẫn được biết tới là những người bạn thân thiết lâu năm của nhau. Cách đây 2 năm, đích thân Thu Hoài đã mời diễn viên TVB Hồ Hạnh Nhi sang Việt Nam tham gia một sự kiện lớn do cô tổ chức. Sở dĩ bà mẹ 3 con có được tình bạn đặc biệt với ngôi sao đình đám Hoa ngữ bởi Thu Hoài từng có hơn 10 năm sinh sống, lập nghiệp tại Đài Loan. Sự hiểu biết sâu rộng, khôn khéo trong cách ứng xử giúp cho cô quen biết không ít nghệ sĩ được đông đảo khán giả trong nước yêu thích.

Bên cạnh đó, ít người biết, bạn trai hiện tại của HH Thu Hoài cũng chính là bạn thân của doanh nhân Philip Lee – ông xã Hồ Hạnh Nhi. Cả hai từng chơi chung trong một nhóm bạn khi người yêu Thu Hoài còn đang du học, sinh sống tại nước ngoài. Trên trang cá nhân, HH Thu Hoài vẫn thường chia sẻ khoảnh khắc cùng bạn trai gặp gỡ cặp đôi ngôi sao TVB đình đám khiến người hâm mộ vô cùng ghen tị.

Hoa hậu Thu Hoài và Hồ Hạnh Nhi.
Ông xã của Hồ Hạnh Nhi và bạn trai hiện tại của HH Thu Hoài là bạn bè thân thiết lâu năm./.

Nguồn: Kênh 14