HH Thu Vũ chính thức chia sẻ về scandal nói tiếng Anh không ai hiểu

Là một hoa hậu mà nói tiếng Anh không ai hiểu, Hoa hậu Đông Nam Á 2016 Thu Vũ biện minh như thế nào?

05.jpg
Sau scandal, lần đầu tiên HH Thu Vũ chính thức xuất hiện trước truyền thông

Thu Vũ bộc bạch đi thi hoa hậu vì thích thử thách cho tuổi trẻ của mình. Cô không định sẽ dùng danh hiệu để dấn thân vào showbiz mà chỉ muốn kêu gọi tinh thần thiện nguyện. Từ lâu, Thu Vũ vẫn âm thầm hoạt động từ thiện cùng gia đình ở Tiền Giang. Cô cho biết các hoạt động này vẫn thường được thể hiện trên trang Facebook Một thoáng quê hương.

02.jpg
Thu Vũ có phần xúc động khi chia sẻ về sự cố

Quỹ khuyến học của Thu Vũ mang tên Tiếng Trống Khuyến Học, đó là khoản tiền của riêng cô dành dụm cùng với sự đóng góp của một số bạn bè, doanh nghiệp… Cô cho biết sau này tất cả số tiền kiếm được từ danh hiệu hoa hậu sẽ dành cho quỹ này, bởi vì cô có tình thương vô bờ bến với trẻ em. Số tiền hiện nay đã được hơn 300 triệu đồng. Địa chỉ đầu tiên mà Thu Vũ muốn gửi tặng chính là trường Xuân Diệu TP Mỹ Tho, Tiền Giang, là ngôi trường cấp hai một thời cô theo học.

03.jpg
Cô đã ấp ủ quỹ Tiếng trống Khuyến học từ lâu

Trước ý kiến cho rằng Thu Vũ đang tận dụng scandal để  đánh bóng tên tuổi, người đẹp miền Tây chia sẻ đây là dự định đã có từ lâu của mình và muốn công bố trước ngày lên xe hoa. Vì cuối tháng 7 tới đây, Thu Vũ sẽ làm lễ đính hôn. Chồng sắp cưới cũng là người luôn động viên và hỗ trợ cô thành lập quỹ Tiếng Trống Khuyến Học.

Nhân buổi ra mắt Quỹ, Thu Vũ cũng chính thức chia sẻ về những lùm xùm xung quanh clip nói tiếng Anh  không ai hiểu khi làm giám khảo cuộc thi Mister International 2015. Cô cho biết câu hỏi đã được chuẩn bị sẵn, trong hậu trường cô đã đọc thử cho ban tổ chức nghe và họ cũng thấy ổn. Thế nhưng khi ra trước khán giả quốc tế thì lại “run” và để xảy ra sai sót như trong clip khiến cô ngại ngùng. Thu Vũ tự nhận vốn không khéo ăn nói, nói tiếng Việt trước đám đông người Việt cũng đã run. Thu Vũ cũng thẳng thắn bày tỏ rằng mình không có ý bào chữa cho sự cố vừa qua, mà nó chính là động lực để bản thân trau dồi, rèn luyện thêm.

04.jpg
Sự cố chính là động lực để Thu Vũ trau dồi và rèn luyện bản thân

Hiện nay, Thu Vũ đang làm giám đốc đối ngoại cho một Cty về game. Cô gắn bó với công việc này đã được 4 năm. Dù mang danh hiệu hoa hậu song Thu Vũ  cũng chỉ mong muốn có một cuộc sống bình thường như mọi người mà thôi.

01.jpg
Người đẹp cho biết mình sẽ làm lễ đính hôn vào cuối tháng 7 tới đây

Nguồn:phunuvietnam.vn