HH Triệu Nhã Kỳ lên tiếng sau scandal lộ ảnh thân mật với ngôi sao cầu lông .

Triệu Nhã Kỳ phản hồi trước những chỉ trích của người hâm mộ.

Sáng 17/11, hoa hậu Triệu Nhã Kỳ lộ ảnh thân mật với ngôi sao cầu lông Lin Dan (Lâm Đan) trong thời gian vợ anh mang bầu. Cả hai nhận nhiều chỉ trích từ phía người hâm mộ. Theo Ifeng, chiều 17/11, Lin Dan và Triệu Nhã Kỳ lên tiếng thừa nhận việc họ có tình cảm với nhau.

Ngôi sao cầu lông viết trên trang cá nhân: “Là một người đàn ông, tôi không thanh minh cho những việc mình đã làm nhưng hành vi của tôi làm tổn thương người thân. Tôi thành thật xin lỗi”. Vợ của anh – Tạ Hạnh Phương – chia sẻ trên trang cá nhân cô sẵn sàng tha thứ cho chồng. Cô viết: “Tôi và gia đình sẽ tha thứ cho người đàn ông biết sai mà sửa. Chúng tôi sẽ cùng vượt qua mọi sóng gió trong cuộc sống”.

Triệu Nhã Kỳ tỏ ra bình thản hơn. Trước những lời chỉ trích người hâm mộ nhằm vào mình như “kẻ thứ ba”, “kẻ đi quyến rũ chồng người khác”… người đẹp chỉ nói: “Cảm ơn mọi người đã quan tâm”.

lindan-4169-1479451766

Hồi tháng 10, khi Lin Dan tới Quảng Châu thi đấu, Triệu Nhã Kỳ đi theo. Họ cùng vào khách sạn, do quên kéo rèm nên những cử chỉ thân mật đều bị ghi lại. Đó cũng là lúc vợ ngôi sao cầu lông – Tạ Hạnh Phương – ở tháng cuối của thai kỳ.

Triệu Nhã Kỳ là người Liêu Ninh, Trung Quốc. Tốt nghiệp khoa diễn xuất Học viện Hý kịch Trung ương, cô gia nhập làng giải trí với vai trò diễn viên, người mẫu. Cô từng nhiều lần tham gia các cuộc thi tuyển lựa người đẹp. Triệu Nhã Kỳ là Á hậu 2 cuộc thi Miss Intercontinental lần thứ 34 và là Hoa hậu Du lịch Hoàn cầu Trung Quốc năm 2009. Cô thành công với các phim Bách hợp, Không phải không muốn cưới, Chế tạo nam nhân...

Người đẹp là bạn gái cũ của nam diễn viên Cao Hổ – thủ vai Hư Trúc trong Thiên long bát bộ 2003 (đóng cùng Hồ Quân, Lâm Chí Dĩnh). Họ từng chung sống 5 năm trước khi chia tay do Cao Hổ bị bắt vì sử dụng ma túy. Sau đó, Triệu Nhã Kỳ từng bị đồn là người tình của đại gia Hong Kong – Lý Trạch Giai.

#baohoahaudoanhnhan