H’Hen Nie đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017

Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 đã chính thức gọi tên H’Hen Nie, khoảnh khắc đăng quang của người đẹp được đông đảo khán giả có mặt hưởng ứng, chúc mừng.

Xem thêm:

Sau hành trình dài tham dự hành trình Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, các người đẹp xuất sắc nhất đã bước vào đêm chung kết mang nhiều dấu ấn. Đêm thi khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp đến từ Tây Nguyên.

H’Hen Nie là cái tên khá quen thuộc trong làng mẫu Việt Nam. Cô sinh năm 1992, sở hữu chiều cao và thân hình chuẩn người mẫu 72 cm Số đo 3 vòng: 84-60-93. Với làn da nâu, vẻ đẹp khác biệt, tân hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 đặc biệt thu hút người nhìn.

Trong đêm chung kết, người đẹp nổi bật ở tất cả màn trình diễn. Bước vào phần thi ứng xử, cô tự tin trả lời câu hỏi của Ban giám khảo rằng sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi sẽ thực hiện các dự án vì cộng đồng, giúp đỡ các đối tượng như: Trẻ em ở Bảo Lộc. Phụ Nữ, Người nhiễm HIV. Người đẹp lý giải sự lựa chọn này bởi đây là những đối tượng dễ tổn thương nhất và cần sự giúp đỡ từ cộng đồng.

Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 sẽ nhận được giải thưởng là 200 triệu đồng tiền mặt, sở hữu một căn hộ cao cấp & xe hơi trong khoảng thời gian đương nhiệm – Bằng chứng nhận. – Vương miện từ nhãn hiệu nữ trang lớn tại Việt Nam và đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Á hậu 1 của cuộc thi đã thuộc về Hoàng Thùy, người đẹp đến từ Thanh Hóa cũng đã có một hành trình dự thi nhiều nỗ lực, để lại nhiều dấu ấn đẹp trong lòng khán giả yêu mến.

Mâu Thị Thanh Thủy đăng quá á hậu 2 của mùa giải năm nay. Tân Á hậu cũng nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của đông đảo khán giả.

Vậy là mùa giải Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 đã khép lại với những thành công đáng nhớ. Cùng chúc mừng tân hoa hậu, á hậu và sự nỗ lực vượt bậc của các người đẹp Việt trong hành trình vừa qua.