H’Hen Nie: Hoa hậu quốc dân mặc đồ bình dân chất ngất

Hoa hậu H’Hen Niê chuộng áo thun, quần vải dù, giá khoảng vài trăm nghìn đồng khi về quê hay du lịch.

HHen Niê

Trong chuyến du lịch đảo Phú Quý, Bình Thuận vào cuối tháng 3, H’Hen Niê ra chợ địa phương sắm đồ để chụp bộ ảnh ngoại cảnh. Hoa hậu cho biết tổng giá trị những bộ đồ cô mua ở đây chỉ bằng một chiếc áo tại TP HCM. H’Hen Niê là một trong những người đẹp có sở thích mặc đồ bình dân.

HHen Niê - 16

Chiếc quần thể thao ba sọc quen thuộc giá khoảng 600-800 nghìn đồng được cô phối với crop-top màu nổi và boots cổ cao.

HHen Niê yêu thích phong cách thể thao, tomboy. Chiếc quần cạp chun chất liệu polyester

H’Hen Niê yêu thích phong cách thể thao, tomboy. Chiếc quần cạp chun chất liệu polyester của cô giá một triệu đồng. Người đẹp từng nói cô không có thói quen chi tiêu hoang phí cho quần áo.

HHen Niê diện áo thun do Hoa hậu Kỳ Duyên sản xuất,

H’Hen Niê diện áo thun do hoa hậu Kỳ Duyên sản xuất, giá 500.000 đồng, khi tham gia một sự kiện cộng đồng.

Áo thun, quần legging hoặc quần jeans có mặt nhiều nhất trong tủ đồ của người đẹp.

Áo thun, quần legging hoặc quần jeans có mặt nhiều nhất trong tủ đồ của người đẹp.

HHen Niê từng gây tranh cãi với

H’Hen Niê từng gây tranh cãi khi đi máy bay với áo thun 40 nghìn đồng mua ở chợ, áo khoác mượn của trợ lý.

Trang phục của cô thường có giá dưới một triệu đồng, đôi khi được bạn bè, đối tác tặng. Khi đi sự kiện, cô thường nhờ stylist mượn váy áo, phụ kiện của nhà thiết kế hoặc các thương hiệu lớn. Ngoài đời, người đẹp thích mặc năng động, hạn chế những bộ váy nữ tính.

Cô ra đồng với quần thể thao giá 900 nghìn đồng, áo thun mỏng và dép của bố mẹ. Trang phục của cô thường có giá dưới một triệu đồng, đôi khi được bạn bè tặng. Khi đi sự kiện, cô thường nhờ stylist mượn váy áo, phụ kiện của nhà thiết kế hoặc các thương hiệu lớn.

HHen Niê - 6

Cô mặc quần xắn ống, mang dép rọ giá khoảng 50.000 đồng trong một chuyến từ thiện. Người đẹp từng nhận được nhiều bình luận tiêu cực từ khi đăng quang đến nay vì không chú trọng vẻ ngoài. H’Hen Niê nói cô xuất thân từ gia đình khó khăn, vì thế chỉ muốn sống thoải mái, đúng với bản chất. Nhiều lần đi sự kiện, cô không biết những món đồ trên người mình trị giá bao nhiêu vì toàn được cho mượn.

HHen Niê - 10

Hình ảnh H’Hen Niê đi dép tổ ong trong phần thi bikini hay tặng dép cho Hoa hậu Hàn Quốc từng gây “sốt” trên mạng xã hội trong thời gian cô thi Miss Universe 2018. Món đồ bình dân tiếp tục theo chân cô trong nhiều chuyến đi xa sau này.

Thời trang bình dân của HHen Niê - 19

Người đẹp diện bộ cánh năng động gồm áo thun, quần thun ôm sát, giày thể thao và túi cói khi đi sân bay. H’Hen Niê cho biết cô yêu thích chiếc túi 30.000 đồng này và xem nó như một phụ kiện thú vị để khoe streetstyle.

Nguồn: TCTTT