H’Hen Niê hội ngộ Hoa hậu Hoàn vũ tại Tuần lễ Thời trang New York

H’Hen Niê và Catriona Gray, hai người đẹp nổi tiếng nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018, cùng ngồi hàng ghế đầu tại một show trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang New York hôm 12/2.

Cuộc hội ngộ của Hoa hậu H’Hen Niê và Hoa hậu Catriona Gray diễn ra tại Tuần lễ Thời trang New York 2019. Hai người đẹp ngồi cạnh nhau tại hàng ghế đầu show thời trang của nhà thiết kế Việt Nam, Phương My, để theo dõi buổi trình diễn.

Trang phục của H’Hen Niê và Catriona Gray đều do nhà thiết kế này thực hiệnvới chất liệu bóng, nhũ sang trọng. Hoa hậu Hoàn vũ còn có thêm phụ kiện áo choàng lông, hoa tai và vòng cổ để tăng vẻ quý phái. Trong khi đó, Hoa hậu H’Hen Niê tối giản phụ kiện và trang điểm theo tông cá tính.

Hình ảnh hội ngộ của hai người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 khiến các fan sắc đẹp rất thích thú. Trên các diễn đàn, họ dành lời khen ngợi cho nhan sắc của cả hai hoa hậu, đồng thời chỉ ra sự khác biệt khi Catriona Gray trông rạng rỡ, ngọt ngào còn H’Hen Niê lại lạnh lùng, cá tính.

Fan quốc tế cũng cho rằng đây là hai người đẹp được hâm mộ nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, dù một người đoạt vương miện còn một người chỉ vào top 5. Cả hai đều truyền cảm hứng cho giới trẻ và tích cực hoạt động xã hội.

Cận cảnh nhan sắc của hai người đẹp từng so tài tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018 cách đây 2 tháng.

Nếu như đây là chuyến công tác đầu tiên của H’Hen Niê đến New York, cũng là lần đầu tiên cô làm khán giả tại tuần lễ thời trang này thì Catriona Gray đã là khách quen tại đây. Cô nhẵn mặt tại các show thời trang và liên tục thay đổi trang phục, được truyền thông và công chúng Mỹ chú ý.

Với ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ, Gray bay đến New York cách đây khoảng một tháng để thực hiện các hoạt động của mình, trong đó có việc tham dự Tuần lễ Thời trang New York. Tân hoa hậu được yêu mến vì phong cách hiện đại, thanh lịch kiểu quý cô thành đạt.

Riêng với H’Hen Niê, từng có tin đồn cô sẽ trình diễn tại Tuần lễ Thời trang New York năm nay. Nhưng trong 2 show của nhà thiết kế Việt đã diễn ra, hoa hậu đều không xuất hiện trên sàn diễn. Người quản lý của H’Hen Niê trong chuyến công tác lần này cũng phủ nhận tin đồn nói trên.