H’Hen Niê lần đầu khoe phòng để đồ tại nhà riêng: Đơn giản đến bất ngờ, giá trị nhất lại là cặp vương miện!

Cứ ngỡ H’Hen Niê đã chịu khó đầu tư cho bản thân bằng các trang phục hàng hiệu đắt tiền nhưng khi cô chia sẻ hình ảnh phòng để đồ của mình, khán giả mới vỡ lẽ.

Trên trang cá nhân mới đây, H’Hen Niê đã chia sẻ loạt ảnh về phòng để đồ tại nhà riêng. Nếu như các mỹ nhân Vbiz khác luôn chăm chút cho căn phòng này xa hoa như showroom thực thụ thì nàng Hậu lại rất giản dị. Cô thậm chí không sử dụng tủ để quần áo mà treo mọi thứ lên sào.

Theo giới thiệu của H’Hen Niê, các trang phục cô có đều không phải hàng hiệu. Ngoài ra, bộ sưu tập giày dép mà người đẹp đang sở hữu cũng rất ít, đa số là được tặng. Trong đó, vẫn còn đôi giày cao gót trị giá 280.000 đồng từ lúc mới bước chân vào nghề người mẫu được H’Hen Niê giữ kĩ làm kỷ niệm. Vật giá trị nhất trong căn phòng của H’Hen Niê chính là đôi vương miện, được cô đặt trang trọng trên một chiếc kệ nhỏ. Có thể nói, H’Hen Niê là Hoa hậu hiếm hoi giữ vững phong cách giản dị đến vậy.

hoa hậu H'Hen Niê, sao Việt

hoa hậu H'Hen Niê, sao Việt

hoa hậu H'Hen Niê, sao Việt

hoa hậu H'Hen Niê, sao Việt

hoa hậu H'Hen Niê, sao Việt

Dù là Hoa hậu nhưng tủ đồ của H’Hen Niê rất giản dị, chỉ có cặp vương miện là giá trị nhất

Được biết mới đây, từ nơi ở cũ tại quận 2, Hoa hậu H’Hen Niê cũng đã chuyển về một căn hộ chung cư cao cấp toạ lạc ở quận 4 để thuận tiện công việc.

H’Hen cho biết sau đợt dịch Covid-19 đầu tiên, giá thuê nhiều căn hộ tại TP HCM giảm mạnh. Do đó, giá thuê nơi ở hiện tại của cô đắt hơn chỗ cũ chỉ tầm 4 triệu đồng/tháng. Song đây là một chung cư cao cấp, hiện đại và nằm ở vị trí đắc địa, thuận tiện di chuyển nên cô quyết định chuyển hẳn về đây khoảng đầu tháng 5.

Căn hộ này có ba phòng, thuận tiện cho H’Hen Niê và chị gái, em trai sử dụng. Thỉnh thoảng, bố mẹ của cô từ quê nhà Đăk Lăk lên thành phố thăm con gái, có thể ở lại chơi vài hôm.

hoa hậu H'Hen Niê, sao Việt

Một góc không gian căn hộ mới thuê của H’Hen Niê.

Nguồn: Ngoisao.vn