H’Hen Niê lần đầu lên tiếng về bức ảnh đóng thuế tiền tỷ

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chỉ muốn đăng lên để cảm ơn cơ quan thuế chứ không có ý khoe khoang như nhiều người suy diễn.

Vào tháng 4/2020, Hoa hậu H’Hen Niê khoe bức ảnh đi nộp thuế thu nhập cá nhân với số tiền khủng kèm chia sẻ: “Đóng xong là mừng á, mừng hơn là không phải xuống Sài Gòn nè. Cảm ơn cơ quan thuế đã hỗ trợ em, cảm thấy nhẹ nhõm quá ạ!”. Nhìn hình ảnh, nhiều người ước tính số tiền nộp thuế thu nhập của nàng hậu vào khoảng hơn 2 tỷ đồng. Vì thế cộng đồng mạng suy ra mức thu nhập tạm tính của Hoa hậu H’Hen vào khoảng 22 tỷ đồng mỗi năm. Dù đã nhanh chóng xoá bức ảnh gây bão nhưng mọi xôn xao vẫn không vì thế mà giảm.

Mới đây, Hoa hậu H’Hen Niê đã lên tiếng chia sẻ về câu chuyện này. Cô cho biết: “Về chuyện tôi đăng bức ảnh cầm cả cọc tiền đi đóng thuế khiến dư luận chú ý, đó là vì nhiều khi tôi bị vô tư quá. Tôi tự thấy mình sai sót khi đăng bức ảnh đó lên. Thực ra mọi năm, tôi đều tự một mình đi đóng thuế. Thời gian vừa rồi dính phải dịch bệnh, tôi ở quê không đi đóng thuế được nên rất lo lắng, sợ hãi. Tôi từng bị phạt vì đóng thuế chậm nên rất sợ.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H'Hen Niê, đóng thuế

H’Hen Niê nói về việc đăng ảnh khoe của

May quá, lúc đó tôi nhận được hỗ trợ từ cơ quan thuế. Họ bảo tôi không nhất thiết phải vào Sài Gòn đóng thuế mà có thể đóng ngay tại quê. Điều đó khiến tôi rất phấn khích và muốn đăng ngay lên để cảm ơn cơ quan thuế chứ không có ý khoe khoang gì cả”.

Nguồn: Ngoisao.vn