H’Hen Niê lên tiếng sau khi bị tố ‘làm màu’ vì ăn mặc xuề xòa, đi xe khách từ quê xuống Sài Gòn

H’Hen Niê đã có chia sẻ liên quan tới những lời tố cô “làm màu” khi đi xe khách di chuyển từ quê xuống Sài Gòn.

Ngày 25/4 vừa qua, sau khi tham gia một buổi biểu diễn ở quê nhà, H’Hen Niê đã di chuyển về Sài Gòn bằng xe khách. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 ăn vận giản dị, đeo khẩu trang kín thế nhưng vẫn được 1 tiếp viên của xe khách nhận ra và xin chụp ảnh. Bức ảnh ngay sau đó đã nhanh chóng lan truyền trên MXH và thu hút nhiều sự chú ý.

H'Hen Niê lên tiếng sau khi bị tố 'làm màu' vì ăn mặc xuề xòa, đi xe khách từ quê xuống Sài Gòn Ảnh 1

Nhiều người cũng tỏ vẻ thích thú trước hình ảnh giản dị này của H’Hen Niê. Thế nhưng không ít ý kiến chia sẻ rằng, người đẹp đang cố tính “làm màu” để phù hợp với hình ảnh hoa hậu giản dị. Trước những bình luận, bàn tán đầy trái chiều, H’Hen Niê đã lên tiếng về câu chuyện trên.

Người đẹp Ê-đê tâm sự, bức ảnh này được nhà xe đăng lên chứ cô không tự tay đăng tải, chính vì thế cô không cố tính để “đánh bóng” tên tuổi. H’Hen Niê còn chia sẻ thêm rằng, đã có lần máy bay hủy chuyến cô đã không ngần ngại ngồi ô tô nhiều giờ để kịp thời làm việc. Cũng đã có những lần cô bị phạt vi phạm chạy quá tốc độ vì đến địa điểm gấp.

H'Hen Niê lên tiếng sau khi bị tố 'làm màu' vì ăn mặc xuề xòa, đi xe khách từ quê xuống Sài Gòn Ảnh 2Phía nhà xe cũng đã lên tiếng về câu chuyện của H’hen Niê

Không phải cô cố tình tung để tạo sự chiêu trò đánh bóng tên tuổi. H’Hen Niê tiết lộ mỗi khi máy bay bị hủy chuyến hoặc có lịch trình gấp, cô chẳng ngại ngồi ô tô suốt mấy giờ đồng hồ để kịp tiến độ công việc. Thậm chí, có lần H’Hen Niê còn bị phạt do đi quá tốc độ vì gấp đến địa điểm có sự kiện.

H'Hen Niê lên tiếng sau khi bị tố 'làm màu' vì ăn mặc xuề xòa, đi xe khách từ quê xuống Sài Gòn Ảnh 3

“Đây là những chuyến đi gấp ở phía Nam đi bằng xe còn nhiều mà không nhớ nhưng những chuyến đi xe đến các tỉnh ở phía Bắc còn cực hơn. Hạ cánh ở Hà Nội và di chuyển bằng xe ăn 5 bữa ăn dọc đường đi chưa tới nơi. Nhưng mà Hen vui vì đường sá đẹp tận hưởng thôi, di chuyển ngoài phía Tây Bắc thường đường đèo lắm xe ô tô 4 chỗ luôn ưu tiên, nhiều lắm, ngồi nhớ để kể toàn nhớ mấy thứ xàm xàm của mình trên xe.

Nói tóm lại phương tiện đi lại là mục đích phục vụ cho công việc nên tiện với đáp ứng nhu cầu làm việc thì đi nè. Hen lại một người tranh thủ làm việc nên kiểu gì cũng sẽ giải quyết vấn đề để tham dự được. Không ngại khó chỉ sợ không đủ sức khỏe. Thế nên đừng ai bảo em có ekip dựng lên màn pr nhé”.

H'Hen Niê lên tiếng sau khi bị tố 'làm màu' vì ăn mặc xuề xòa, đi xe khách từ quê xuống Sài Gòn Ảnh 4

Đây không phải là lần đầu tiên, H’Hen Niê bị “tố làm màu” khi có những khoảnh khắc đời thường của người đẹp được chia sẻ trên MXH. Trước đó hình ảnh H’Hen Niê mang dép tổ ong khi đi máy bay hay công khai việc ở nhà thuê cũng nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Nguồn: TCTTT