H’Hen Niê, Ngọc Hân, Mỹ Linh cùng chung 1 khung hình, cô gái Ê đê vẫn có sức hút đặc biệt nhờ đặc điểm này

Mái tóc tém cùng làn da nâu đặc trưng luôn làm H’Hen Niê thực sự khác biệt giữa dàn các bông hậu.

Xem thêm:

Tối 19/3, Lễ tuyên dương 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018 với chủ đề ‘Khát vọng chinh phục những đỉnh cao’ đã diễn ra tại trường quay của VTV. Đây là buổi lễ tôn vinh 10 nhân vật trẻ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như nghiên cứu khoa học, kinh doanh, quốc phòng, văn hóa nghệ thuật, thể thao, hoạt động xã hội… đã có thành tích xuất sắc trong năm.

Góp mặt trong dàn khách mời dự sự kiện tối qua có Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, ‘nữ sinh tặng hoa Tổng thống Trump’ Hà My và nhiều người đẹp khác.

Ngọc Hân và Đỗ Mỹ Linh cùng diện áo dài truyền thống do chính tay Ngọc Hân thiết kế, khoe nhan sắc trẻ trung.

Trong sự kiện này, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê đã trở thành một trong 10 cá nhân được trao bằng khen ở lĩnh vực văn hóa nghệ thuật. Đây là kết quả xứng đáng với những nỗ lực của H’Hen Niê khi giúp Việt Nam lần đầu có tên trong top 5 của Miss Universe 2018.

Xuất hiện giữa các nàng Hậu, H’Hen Niê vẫn thu hút với mái tóc tém cá tính và làn da nâu đặc trưng.

Vốn có mối quan hệ thân thiết với H’Hen Niê nên khi chứng kiến khoảnh khắc H’Hen được vinh danh, cả Ngọc Hân và Mỹ Linh đều rất vui mừng.

Ngọc Hân chia sẻ: “H’Hen là một tấm gương sáng cho nhiều bạn trẻ noi theo về nghị lực vượt qua những định kiến xã hội, khát khao chứng tỏ bản thân mình trong cuộc sống hiện đại. Bản thân tôi cũng rất khâm phục H’Hen, đặc biệt là câu chuyện kiên quyết không nghe theo lời bố mẹ lấy chồng vào năm 14 tuổi để tiếp tục đi học, chinh phục ước mơ. Việc H’Hen được vinh danh hoàn toàn xứng đáng. Tôi mong H’Hen sẽ tiếp tục có những hành động thiết thực, truyền cảm hứng mạnh mẽ cho giới trẻ, đặc biệt là các cô gái người dân tộc”.

Cũng như Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh dù ít có cơ hội tiếp xúc với H’Hen Niê nhưng luôn dành tình cảm yêu mến cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Sau lễ tôn vinh tối qua, Đỗ Mỹ Linh đã gặp gỡ H’Hen để gửi lời chúc mừng đến người đẹp.

3 nàng Hậu chụp ảnh cùng cầu thủ Quang Hải, người được vinh danh ở lĩnh vực thể thao.

Theo: Helino