H’Hen Niê phấn khích nhận nút bạc Youtube khi chỉ mới đăng 19 video

Dù chỉ mới đăng tải 19 video nhưng Kênh Youtube của H’Hen Niê tăng lượt theo dõi “chóng mặt”. Mới đây Kênh Youtube của nàng Hậu còn nhận được nút bạc, khẳng định sức hút của Vlog Hoa Hậu.

Từ trước khi kết thúc nhiệm kì Miss Universe Vietnam, H’Hen Niê đã bắt đầu có những Vlog chia sẻ về cuộc sống của mình, thu hút được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

HHen Niê phấn khích nhận nút bạc Youtube khi chỉ mới đăng 19 video - Hình 1

Mới đây, cô nàng vừa vui mừng chia sẻ kênh Youtube đã đạt hơn 100 nghìn lượt theo dõi và nhận được nút bạc từ kênh mạng giải trí – xã hội này

Khác với hình ảnh lộng lẫy, kiêu sa như trên sân khấu, những Vlog của H’Hen Niê chủ yếu là những khoảnh khắc nhí nhố, đáng yêu trong cuộc sống của cô nàng ở buôn làng, những chuyến công tác hay hậu trường của một ngày làm việc. Chính vì tính cách đáng yêu và gần gũi nên kênh Youtube của H’Hen Niê nhanh chóng thu hút lượt theo dõi đông đảo.

HHen Niê phấn khích nhận nút bạc Youtube khi chỉ mới đăng 19 video - Hình 2

HHen Niê phấn khích nhận nút bạc Youtube khi chỉ mới đăng 19 video - Hình 3

Không chỉ có những fans trong nước mà còn cả quốc tế ủng hộ Kênh Youtube của cô. Thậm chí nhiều người hâm mộ còn mong muốn có phụ đề Tiếng Anh để tiện theo dõi

Đến thời điểm hiện tại, kênh Youtube của hoa hậu H’Hen Niê đã đăng tải được 19 video với lượt xem khá cao và nhận được nhiều lời khen ngợi. Ngoài những trang mạng xã hội như Facebook, Instagram thì đây sẽ là 1 kênh thông tin để người hâm mộ có thể tiếp tục theo dõi hành trình của hoa hậu H’Hen Niê sau nhiệm kì của mình với những điều thú vị.

HHen Niê phấn khích nhận nút bạc Youtube khi chỉ mới đăng 19 video - Hình 4

HHen Niê phấn khích nhận nút bạc Youtube khi chỉ mới đăng 19 video - Hình 5

HHen Niê phấn khích nhận nút bạc Youtube khi chỉ mới đăng 19 video - Hình 6

HHen Niê phấn khích nhận nút bạc Youtube khi chỉ mới đăng 19 video - Hình 7

HHen Niê phấn khích nhận nút bạc Youtube khi chỉ mới đăng 19 video - Hình 8

Chính vì tính cách đáng yêu và gần gũi nên kênh Youtube của H’Hen Niê nhanh chóng thu hút lượt theo dõi đông đảo, không kém cạnh các Vlogger lâu năm.