H’Hen Niê sang trọng ngút trời với chiếc đầm vest chất liệu sequin lấp lánh

Hoa hậu H'Hen Niê bắn ảnh lia lịa với chiếc đầm màu sequin lấp lánh sang trọng.

Vào những ngày thành phố Hồ Chí Minh trở lại cuộc sống bình thường mới, các sự kiện giải trí trong nước trở nên nhộn nhịp. Đây cũng là dịp các nàng hậu xúng xính váy áo thực hiện các dự án còn ấp ủ.

H'Hen Niê sang trọng ngút trời với chiếc đầm vest chất liệu sequin lấp lánh Ảnh 1
H'Hen Niê sang trọng ngút trời với chiếc đầm vest chất liệu sequin lấp lánh Ảnh 2

Thông tin Hoa hậu H’Hen Niê vừa đảm nhận vị trí mentor của một chương trình truyền hình tìm kiếm người mẫu quảng cáo đã khiến fan vui mừng với hình ảnh hoàn toàn có tâm và có tầm của Top 5 Miss Universe 2018.

H'Hen Niê sang trọng ngút trời với chiếc đầm vest chất liệu sequin lấp lánh Ảnh 3

Mới đây, nàng tắc kè hoa lại gây chao đảo fan sắc đẹp khi diện trên mình chiếc đầm phom dáng vest cách điệu màu xanh sang trọng, chất liệu sequin được đính kết cầu kì giúp tôn lên thần sắc của nàng Lọ lem Châu Á.

H'Hen Niê sang trọng ngút trời với chiếc đầm vest chất liệu sequin lấp lánh Ảnh 4
H'Hen Niê sang trọng ngút trời với chiếc đầm vest chất liệu sequin lấp lánh Ảnh 5

Được biết, đây là một sản phẩm kì công của NTK trẻ Võ Thanh Can. Thông qua những hình ảnh, video rò rỉ trên mạng xã hội có thể thấy kỹ thuật dựng form rất tinh tế được đo ni đóng giày để giúp H’Hen Niê có được diện mạo tốt nhất.

H'Hen Niê sang trọng ngút trời với chiếc đầm vest chất liệu sequin lấp lánh Ảnh 6

Thiết kế không chỉ tôn lên đôi chân thon dài mà khán giả còn nhìn thấy sự kĩ năng bắn ảnh lia lịa của H’Hen Niê không có đối thủ, không hổ danh là hoa hậu luôn cân đẹp mọi layout – không ngán một sắc màu nào.

H'Hen Niê sang trọng ngút trời với chiếc đầm vest chất liệu sequin lấp lánh Ảnh 7

Thời gian qua, khi thành phố phải oằn mình chống dịch, H’Hen Niê đã trực tiếp đương đầu với các đội ngũ y, bác sĩ ở tuyến đầu để đóng góp một ít công sức của mình với mục đích đẩy lùi Covid-19.

Nguồn: TCTTT