H’Hen Niê tiếp tục chứng minh gia đình có gen Hoa hậu: Cháu gái lớp 11 đã có nét sắc sảo, bất ngờ nhất là khi make up

Đây cũng là lần đầu tiên H’Hen Niê khoe cháu gái mới học lớp 11, giống cô nhất trong nhà và có chiều cao được tiết lộ khá nổi bật.

Sau khi giới thiệu em gái ruột sở hữu nhan sắc xinh đẹp miễn chê, mới đây, H’Hen Niê tiếp tục khoe cháu gái đang học lớp 11 của cô với khán giả. Theo đó trên trang cá nhân, người đẹp đã chia sẻ hình ảnh trước và sau khi trang điểm của cháu gái để minh chứng nhan sắc xinh đẹp, sắc sảo không thua kém gì cô. Được biết cháu gái của H’Hen Niê cũng là người giống cô nhất trong nhà, sở hữu chiều cao nổi trội.

Có thể thấy, ở hình ảnh mặt mộc, cháu gái H’Hen Niê đã khá ưa nhìn khi sở hữu gương mặt sắc sảo, chiếc cằm nhọn, nụ cười tươi tắn và thần thái khoẻ khoắn. Cho tới hình ảnh sau khi đã được trang điểm kỹ lưỡng, cô còn gây ấn tượng hơn bởi nhan sắc và thần thái càng tăng lên gấp nhiều lần. Không ít khán giả cho rằng, gia đình H’Hen Niê đúng là có gen Hoa hậu khi từ em gái cho tới cháu gái đều sở hữu nhan sắc, đường nét sắc sảo đâu ra đấy. Nhất là khi trang điểm và lên đồ chỉn chu lại càng toát lên thần thái không thể xem thường.

HHen Niê tiếp tục chứng minh gia đình có gen Hoa hậu: Cháu gái lớp 11 đã có nét sắc sảo, bất ngờ nhất là khi make up - Ảnh 2.

Chái gái H’Hen Niê đẹp sắc sảo sau khi được nàng Hậu trang điểm kỹ lưỡng.

HHen Niê tiếp tục chứng minh gia đình có gen Hoa hậu: Cháu gái lớp 11 đã có nét sắc sảo, bất ngờ nhất là khi make up - Ảnh 3.

Nhan sắc cháu gái H’Hen Niê trước và sau khi trang điểm. Có thể thấy, kể cả khi để mặt mộc, cô nàng vẫn gây ấn tượng bởi gương mặt sắc sảo, đường nét rõ ràng.

H'Hen Niê tiếp tục chứng minh gia đình có gen Hoa hậu: Cháu gái lớp 11 đã có nét sắc sảo, bất ngờ nhất là khi make up - Ảnh 4.
H'Hen Niê tiếp tục chứng minh gia đình có gen Hoa hậu: Cháu gái lớp 11 đã có nét sắc sảo, bất ngờ nhất là khi make up - Ảnh 4.

Trước đó, H’Hen Niê từng làm bao khán giả phải đổ dồn sự quan tâm khi khoe em gái ruột xinh đẹp và quyến rũ chẳng hề kém cạnh cô.