Hhen Nie tiếp tục hành động đẹp: Livestream giới thiệu nông sản, hỗ trợ bà con nông dân mùa dịch

H'Hen Niê tiếp tục nhận được nhiều lời khen từ công chúng vì hành động ý nghĩa, thiết thực, giúp người nông dân trong giai đoạn khó khăn này.

Sau khi nhận được nhiều lời khen ngợi về hoạt động tích cực trong việc tình nguyện chống dịch như làm nhân viên điều phối, phân phát quà, bốc vác hàng hóa hay Hoa hậu shipper…

Thì H’Hen Niê mới đây vừa hoàn thành thêm một việc ý nghĩa nữa là livestream “Kết nối nông sản – San sẻ yêu thương – Chung tay vượt qua đại dịch” để giúp những người nông dân có được đầu ra trong mùa giãn cách căng thẳng này.

Hoa hậu shipper H'Hen Niê diện đồ thổ cẩm chốt đơn rào rào cho nông dân Đồng Tháp Ảnh 1
Hoa hậu shipper H'Hen Niê diện đồ thổ cẩm chốt đơn rào rào cho nông dân Đồng Tháp Ảnh 2

Nàng Hậu đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho buổi live bán hàng cho người dân, nàng Hậu rất hồi hộp vì đây là lần đầu tiên mà cô bán hàng online trên mạng.

Cụ thể H’Hen Niê cho biết: “Hen chưa bao giờ live để bán hàng hết, trước đây em live là ăn uống, giới thiệu quê mình hay hướng dẫn tập thể dục… đây là lần đầu tiên và em cảm thấy không biết nói như thế nào để bán được hàng cho mọi người đây. 

Đây là live về nông sản nên em thực sự không có kinh nghiệm nên khá là hồi hộp trong buổi live sắp tới đây, em đang nghĩ việc bán hàng chốt đơn nên rất hào hứng và xem mọi người sẽ ủng hộ như thế nào nữa, có nhiều câu hỏi được đặt ra cho Hen ngay bây giờ”. 

Hoa hậu shipper H'Hen Niê diện đồ thổ cẩm chốt đơn rào rào cho nông dân Đồng Tháp Ảnh 3
Hoa hậu shipper H'Hen Niê diện đồ thổ cẩm chốt đơn rào rào cho nông dân Đồng Tháp Ảnh 4
Hoa hậu shipper H'Hen Niê diện đồ thổ cẩm chốt đơn rào rào cho nông dân Đồng Tháp Ảnh 5

Xuất hiện trong buổi livestream, nàng Hậu đình đám mặc chiếc váy thổ cẩm và khoác khăn rằn vô cùng ấn tượng và tạo thiện cảm với người hâm mộ ngay lập tức.

Cô chia sẻ “Hôm nay Hen mặc chiếc váy thổ cẩm của quê hương Hen và khoác thêm một chiếc khăn rằn trên vai của người dân miền Tây. 

Đây là một hình ảnh Hen rất thích Hen nghĩ đây là sự kết nối giữa những người dân khắp mọi miền đất nước cùng chung tay giúp đỡ nhau. Hen ở Tây Nguyên đang bán hàng nông sản của người dân Đồng Tháp là ở miền Tây, chúng ta cùng chung chữ Tây !”.

Hoa hậu shipper H'Hen Niê diện đồ thổ cẩm chốt đơn rào rào cho nông dân Đồng Tháp Ảnh 6
Hoa hậu shipper H'Hen Niê diện đồ thổ cẩm chốt đơn rào rào cho nông dân Đồng Tháp Ảnh 7

Đặc biệt, nhiều khán giả đã nhanh chóng nhận ra, bộ cánh này cũng từng được H’Hen Niê mặc trong thời khắc chuyển giao vương miện, trao cho Khánh Vân trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Có thể thấy, bộ trang phục giản dị, nguyên bản nhất của người Ê Đê này rất có ý nghĩa với Hen, luôn song hành cùng cô trong những hoạt động nhân văn, truyền tải thông điệp tích cực, sâu sắc.

Hoa hậu shipper H'Hen Niê diện đồ thổ cẩm chốt đơn rào rào cho nông dân Đồng Tháp Ảnh 8
Hoa hậu shipper H'Hen Niê diện đồ thổ cẩm chốt đơn rào rào cho nông dân Đồng Tháp Ảnh 9
Hoa hậu shipper H'Hen Niê diện đồ thổ cẩm chốt đơn rào rào cho nông dân Đồng Tháp Ảnh 10
Hoa hậu shipper H'Hen Niê diện đồ thổ cẩm chốt đơn rào rào cho nông dân Đồng Tháp Ảnh 11
Hoa hậu shipper H'Hen Niê diện đồ thổ cẩm chốt đơn rào rào cho nông dân Đồng Tháp Ảnh 12