H’Hen Niê tiết lộ ý nghĩa đặc biệt phía sau chiếc dây chuyền vàng tặng mẹ nhân ngày 8/3

Theo H’Hen Niê, cô quyết định mua chiếc dây chuyền vàng này không chỉ bởi giá trị món đồ mà còn vì ý nghĩa đặc biệt về tình thương của mẹ dành cho cô.

Trên Instagram cá nhân, H’Hen Niê vừa chia sẻ hình ảnh chiếc dây chuyền vàng – món quà cô dành tặng mẹ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Được biết, do lịch trình làm việc bận rộn nên người đẹp đã tranh thủ ngày cuối tuần rảnh rỗi để mua quà sớm tặng mẹ. Đáng chú ý, ngoài việc chia sẻ món quà giá trị, H’Hen Niê còn tiết lộ chiếc dây chuyền này còn mang ý nghĩa đặc biệt đối với cô. “Mẹ Hen từng lấy dây chuyền trên cổ đem bán để con có tiền vào Sài Gòn học. 8/3 suy nghĩ quà tặng mẹ và con thấy cái này hợp lý nhất. Yêu mẹ”, H’Hen Niê viết.

Mẹ của H’Hen Niê là người phụ nữ có ảnh hưởng rất lớn với cô. Trong những lần kể về gia đình, người đẹp thường nhắc đến mẹ và cho biết, dù ngày qua ngày phải lo toan gánh nặng cơm áo gạo tiền nhưng chưa bao giờ mẹ cô quên dạy con cái biết sống nghĩ đến mọi người xung quanh. Thậm chí, dù gia đình không khá giả nhưng nhà ai trong buôn làng khó khăn bà đều sẵn lòng giúp đỡ.

Tuy nhiên, do không biết tiếng Kinh nên mẹ H’Hen Niê khá e ngại trong việc giao tiếp mỗi khi xuống TP.HCM thăm con gái. H’Hen Niê từng chia sẻ, mẹ hay dặn cô, nếu sau này có đưa bạn về nhà chơi thì hãy nói trước với họ về điều đó để mọi người khỏi bất ngờ hay nghĩ rằng bà không chào đón họ.

Bộ mẹ hoa hậu H’Hen
Người phụ nữ Hen yêu thương