H’Hen Niê xứng danh ‘thánh chế quần áo’, cắt xé đồ trong một nốt nhạc, vừa đẹp vừa tiết kiệm

H’Hen Niê không chỉ là Hoa hậu tiết kiệm mà còn có tính sáng tạo cực kỳ, biến tấu trang phục theo nhiều cách khác nhau.

Trong showbiz Việt ai cũng biết H’Hen Niê là một Hoa hậu vô cùng tiết kiệm, thế nhưng chân dài còn là một người có tính sáng tạo cực kỳ cao, nhiều lần “chế quần áo”, trang phục theo các cách khác nhau vô cùng hợp lý.

Mới đây, trên trang cá nhân, người đẹp tiếp tục “khoe” thành tích khi biến tấu chiếc đầm suông, trông khá nhàm chán thành combo áo croptop cùng chân váy xoè thời thượng, khoe vòng eo thon gọn.

H'Hen Niê xứng danh 'thánh chế quần áo', cắt xé đồ trong một nốt nhạc, vừa đẹp vừa tiết kiệm Ảnh 1Chiếc đầm lúc đầu tuy không xấu nhưng khá nhàm chán, kém duyên dáng…

H'Hen Niê xứng danh 'thánh chế quần áo', cắt xé đồ trong một nốt nhạc, vừa đẹp vừa tiết kiệm Ảnh 2Chỉ với một chút cắt xẻ, H’Hen Niê đã tạo ra set đồ thời thượng, cực kỳ hợp lý cho những chuyến đi biển sắp tới.

H'Hen Niê xứng danh 'thánh chế quần áo', cắt xé đồ trong một nốt nhạc, vừa đẹp vừa tiết kiệm Ảnh 3Chân váy xoè lần nữa được tận dụng thành đầm cúp ngực… Trông cũng hay ho và thời trang phết!

H'Hen Niê xứng danh 'thánh chế quần áo', cắt xé đồ trong một nốt nhạc, vừa đẹp vừa tiết kiệm Ảnh 4Rất nhiều lần, cô nàng không ngại mặc lại đồ cũ trong các sự kiện quan trọng.

H'Hen Niê xứng danh 'thánh chế quần áo', cắt xé đồ trong một nốt nhạc, vừa đẹp vừa tiết kiệm Ảnh 5Hay cắt đồ từ dài sang ngắn, mặc được theo nhiều kiểu, vẫn đẹp mà lại sử dụng được lâu dài hơn…

Nguồn: TCTTT