Hiếm hoi lắm mới đi sự kiện nhưng Mai Phương Thúy lại bị chú ý vì chiếc váy gây hiểu lầm

Chiếc váy lụa đen giản dị, phóng khoáng khiến nhiều người dễ hiểu lầm Mai Phương Thúy mặc váy ngủ đi sự kiện.

Xem thêm:

Vừa trở về từ Hồng Kông, Mai Phương Thúy bất ngờ xuất hiện tại một sự kiện của người chị thân thiết tại TP.HCM cuối tuần qua. Đây là lần hiếm hoi Hoa hậu Việt Nam nhận lời tham gia sự kiện showbiz.
Nàng Hậu chọn kiểu trang điểm nhẹ nhàng, tóc cũng được buộc gọn phía sau. Diện chiếc váy lụa đen giản dị của NTK Hà Linh Thư song Mai Phương Thúy vẫn gây chú ý vì chiếc váy được nhiều người nhận xét có phần giống với váy ngủ. Trên thực tế, chiếc váy được thiết kế mang hơi hướng pyjama đầy phóng khoáng nên dễ gây hiểu lầm.
Với Mai Phương Thúy, nhiều năm qua cô gần như không hoạt động nghệ thuật để tập trung cho sự nghiệp kinh doanh, đầu tư tài chính. Sau 5 năm chăm chỉ làm việc, cô đã đạt được một số thành tựu.
Thời gian rảnh cô dành thời gian đi du lịch, gặp gỡ bạn bè và thi thoảng mới dự event khi những mối quan hệ thân thiết ngỏ lời mời.
Lý giải về sự kỳ lạ của mình khi thay vì bước tiếp lên đỉnh cao của showbiz lại lựa chọn cuộc sống bình dị, Mai Phương Thúy từng chia sẻ cô không thích nổi tiếng: “Tôi cảm thấy áp lực khi là người của công chúng. Hồi xưa, tôi đi làm nhiều, chạy show liên tục, ăn không dám ăn vì sợ béo. Rồi lúc nào cũng chui rúc vào những bộ trang phục ôm sát người. Mỗi ngày, tôi đối mặt với dư luận, sợ mọi người chê mình xấu, chỉ trích điều này điều kia”.
Bởi thế, Mai Phương Thúy rất hài lòng với cuộc sống hiện tại. “Từ sau khi sống cuộc đời bình thường, hạn chế tham gia các hoạt động showbiz, tôi thấy mình vui vẻ hơn. Hóa ra, làm khán giả rồi mỗi ngày lên báo hóng chuyện người khác lại thú vị đến vậy… Tôi không mưu cầu gì cả, cũng chẳng cố gắng làm mình nổi tiếng hơn. Tôi chỉ muốn được bình yên thôi”, nàng Hậu tâm sự.

Theo: helino.ttvn.vn