Hiệp hội IBA chính thức công bố đơn vị chiến thắng chương trình “Tìm kiếm đối tác kết nối – chuyển giao công nghệ và thúc đẩy xu hướng làm đẹp từ thiên nhiên”

Trải qua các vòng thẩm định gay cấn với sự tham gia của 200 đơn vị khác nhau, Hiệp hội IBA chính thức công bố đơn vị chiến thắng chương trình “Tìm kiếm đối tác kết nối – chuyển giao công nghệ và thúc đẩy xu hướng làm đẹp từ thiên nhiên” chính là thương hiệu mỹ phẩm Rosalia.

Là một trong những hoạt động thiết thực của hiệp hội IBA hướng tới mục tiêu phát triển hoạt động, mở rộng kết nối các thành viên tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Trong khuôn khổ mở rộng các hoạt động đầu tư và gia tăng sức ảnh hưởng của hiệp hội trong lĩnh vực làm đẹp tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, IBA xác định: Việt Nam là một trong những thị trường tiềm năng và đối tác chiến lược để thúc đẩy xu hướng làm đẹp từ thiên nhiên do IBA. Chính vì vậy, cuộc thi “Tìm kiếm đối tác kết nối – chuyển giao công nghệ và thúc đẩy xu hướng làm đẹp từ thiên nhiên” là một chương trình được đầu tư nghiêm túc, chỉn chu và chuyên nghiệp.

Trải qua các vòng thẩm định từ sơ khảo, thuyết trình, khảo sát thực tế mô hình, kinh doanh, sản xuất và đánh giá tổng quan dự án của 200 đơn vị trên toàn quốc, IBA đã chính thức công bố đơn vị chiến thắng chính là thương hiệu mỹ phẩm ROSALIA.

Với dự án phát triển dòng mỹ phẩm thiên nhiên ứng dụng tinh chất hoa hồng được nuôi trồng hữu cơ 100% tại nông trại hoa hồng lớn nhất Việt Nam, cùng công thức nghiên cứu chắt lọc tinh chất hoa hồng quý báu tác động đến làn da, ngăn chặn, tái tạo làn da mịn màng, bóng khỏe, Rosalia đã thuyết phục được các chuyên gia hàng đầu của IBA.

Song song với việc mang đến sản phẩm chất lượng, đề án của Rosalia còn mang ý nghĩa về việc sống hòa hợp với thiên nhiên, chung tay bảo vệ môi trường.

Sau công bố tìm ra đơn vị quán quân của chương trình, hiệp hội IBA sẽ chính thức bắt tay vào giai đoạn thẩm định trực tiếp trang trại, phòng thí nghiệm, nhà máy sản xuất, IBA chính thức chuyển giao công nghệ và hỗ trợ ROSALIA hoàn thành đề án của mình.