Hiệp hội IBA và mỹ phẩm Rosalia ra mắt bộ đôi sản phẩm Dr. Be Booster và Dr. Be Essence sau thời gian hợp tác

Hôm qua, ngày 31/10/2020, sự kiện ra mắt bộ đôi sản phẩm Dr. Be Booster và Dr. Be Essence đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây chính là hai sản phẩm kết hợp giữa dự án mỹ phẩm thiên nhiên của Rosalia và hoạt động chuyển giao công nghệ từ hiệp hội IBA.

Lễ ra mắt bộ đôi sản phẩm Dr. Be Booster và Dr. Be Essence diễn ra thành công tốt đẹp

Đánh dấu bước ngoặt chính thức có mặt tại Việt Nam và hoạt động hỗ trợ, phát triển ngành thẩm mỹ tại đây, hiệp hội IBA đã tổ chức chương trình “Tìm kiếm đối tác kết nối – chuyển giao công nghệ và thúc đẩy xu hướng làm đẹp từ thiên nhiên”.

Vượt qua 200 đơn vị và các vòng thẩm định gắt gao, Mỹ phẩm Rosalia chính là đơn vị giành ngôi vị quán quân và chính thức trở thành đối tác chuyển giao công nghệ từ IBA.

CEO sáng lập và điều hành Mỹ phẩm Rosalia – Ms Bảo Hiên

Trong 1 tháng làm việc và triển khai dự án, IBA đã hỗ trợ để Rosalia ra mắt bộ đôi sản phẩmDr. Be Booster và Dr. Be Essence chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, mang tới công thức dưỡng da đột phá và đặc biệt an toàn với người sử dụng.

Sự kiện ra mắt bộ đôi sản phẩm lần này cũng chính là thành quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ mà Rosalia đã phấn đấu xuyên suốt thời gian qua.

Buổi lễ ra mắt diễn ra trong không khí trang trọng, chỉn chu với sự xuất hiện của Phó Chủ tịch Hiệp Hội IBA lĩnh vực da liễu tại Việt Nam – Bác sĩ, Thạc sĩ Bùi Phương Mai. Nữ bác sĩ cũng chính là người điều phối trực tiếp chuyên môn hợp tác giữa IBA và Rosalia trong suốt thời gian qua.

Quy tụ tại chương trình là toàn thể công ty và hệ thống mỹ phẩm Rosalia trên toàn quốc, các vị khách quý trong lĩnh vực da liễu, làm đẹp và quý đối tác, khách hàng đã luôn đồng hành cùng Rosalia trong chặng đường 3 năm qua như: Bác sĩ Tống Ngọc Hoa – Trưởng khoa da liễu của tập đoàn PFT, Hoa hậu Doanh nhân Ruby Thúy, Ms Tống Thị Hường – Đại diện Học viện Hàng không Mỹ tại Việt Nam, Ms Thảo Anh – Đại diện truyền hình quốc hội VIệt Nam.

Trong khuôn khổ chương trình, các khách mời không chỉ được đón tiếp nồng nhiệt mà còn có cơ hội trải nghiệm trực tiếp hoạt động soi da và test sản phẩm. Những thay đổi tích cực của làn da có thể thấy ngay bằng mắt thường.

Để quý quan khách hiểu rõ về cơ chế của sản phẩm, các bác sĩ của Hiệp hội cũng đã thuyết trình, giải thích rõ ràng về công nghệ làm đẹp phân tử chuyển giao cho các sản phẩm của Rosalia, đánh dấu bước ngoặt chuyển giao công nghệ mỹ phẩm tại thị trường Việt Nam.

Dr. Be Booster và Dr. Be Essence là bộ đôi ứng dụng công nghệ HA phân tử – thẩm thấu trực tiếp HA qua da, thay thế cho phương pháp tiêm cấy mesotherapy HA hiện có, giảm đến 80 % các nếp nhăn tăm, cho làm da căng bóng tức thì chỉ sau 20 phút trải nghiệm.

Dr. Be Booster- Cấy nước trực tiếp cho da, cấy HA phân tử liên kết chéo nhỏ nhất thế giới, giảm đến 90% các vết nhăn tăm và tế bào chùng nhão chảy xệ, kích thích sản sinh và kết nối các sợi collagen đứt gãy dưới da, ức chế melanin cho da sáng mịn đều màu, trẻ hoá tức thì chỉ sau 20′

Dr. Be Essence – hồi sinh làn da lão hoá, – tác động đa tầng, tái tạo mạnh mẽ, phục hồi da từ cấp độ tế bào, tạo ra kích thích cục bộ, thổi bay vĩnh viễn và ngăn ngừa hơn 80% loại thâm nám , tàn nhang thường gặp, săn chắc mịn màng đảo ngược lão hóa và khoá ẩm tuyệt đối trong suốt 24h.

Điều đặc biệt hơn mà dự án hợp tác giữa IBA và Rosalia chính là chính sách trợ giá cho khách hàng lên tới 40%, tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận công nghệ làm đẹp hiện đại, hiệu quả và an toàn.

Sự kiện ra mắt bộ đôi Dr. Be Booster và Dr. Be Essence khép lại đã mở ra bước ngoặt mới cho Rosalia cũng chính là bước ngoặt cho thị trường làm đẹp Việt.