Hình ảnh đẹp của Khánh Vân và chuyến xe thực phẩm 0 đồng

Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam cùng các đơn vị tổ chức chiến dịch gây quỹ “Chuyến xe thực phẩm 0 đồng” nhằm kịp thời hỗ trợ, động viên người dân TP.HCM.

Hoa hậu Khánh Vân và 'Chuyến xe thực phẩm 0 đồng' tiếp sức cho TP.HCM - 1

Dự án “10 tấn thực phẩm 0 đồng” bắt đầu với mục tiêu vận động và mua thực phẩm để trao tặng bà con, người lao động đang gặp nhiều khó khăn, không có thực phẩm dự trữ trong những ngày giãn cách trên địa bàn TP.HCM.

Hoa hậu Khánh Vân và 'Chuyến xe thực phẩm 0 đồng' tiếp sức cho TP.HCM - 2

Dưới sự hỗ trợ của Đoàn Thanh niên Cộng sản TP.HCM (Thành đoàn TPHCM), chương trình đã vận động được hơn 70 tấn lương thực, thực phẩm và trao tận tay đến các đơn vị đang hỗ trợ, giúp đỡ các trường hợp khó khăn bao gồm bếp thiện nguyện, mái ấm tình thương, khu dân cư nghèo, khu vực bị phong tỏa, cách ly…

Hoa hậu Khánh Vân và 'Chuyến xe thực phẩm 0 đồng' tiếp sức cho TP.HCM - 3

Sau 4 đợt thực hiện thành công, dự án tiếp tục triển khai đợt 5 với sự tham gia đồng hành cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, trong việc tiếp nhận nguồn quyên góp và đặt mua lương thực thực phẩm với mức chi phí ưu đãi nhất và trao tặng cho các đối tượng ưu tiên.

Hoa hậu Khánh Vân và 'Chuyến xe thực phẩm 0 đồng' tiếp sức cho TP.HCM - 4

Kết quả, dự án “10 tấn thực phẩm 0 đồng” đợt 5 đã vận động, quyên góp từ các mạnh thường quân số tiền 408.561.500 đồng và thêm 64,8 tấn thực phẩm trao tặng.

Hoa hậu Khánh Vân và 'Chuyến xe thực phẩm 0 đồng' tiếp sức cho TP.HCM - 5

Ngày 30/07, toàn bộ số thực phẩm được vận chuyển đến TP.HCM, được đội ngũ tình nguyện viên gồm các đại sứ chương trình là Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Hoàng My, Á hậu Kim Duyên…

Hoa hậu Khánh Vân và 'Chuyến xe thực phẩm 0 đồng' tiếp sức cho TP.HCM - 6

Các hoa hậu cùng ê-kíp đã đi trao tại hơn 320 điểm thuộc 20 quận huyện và TP Thử Đức, với  tổng số gần 6000 phần (phần trung bình 10kg) cho các hộ gia đình, các cá nhân, các bếp từ thiện, cái mái ấm, nhà mở, sinh viên khó khăn trên địa bàn TP.HCM.

Hoa hậu Khánh Vân và 'Chuyến xe thực phẩm 0 đồng' tiếp sức cho TP.HCM - 7

Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân chia sẻ: “Vân nghĩ đây là chương trình ý nghĩa và vô cùng thiết thực đối với các hoạt động cộng đồng, hỗ trợ người dân phòng chống dịch bệnh. Để có thể thực hiện chương trình, đó là những tình cảm yêu thương và sự góp sức quý giá của rất nhiều người cùng các đơn vị phối hợp”.

Hoa hậu Khánh Vân và 'Chuyến xe thực phẩm 0 đồng' tiếp sức cho TP.HCM - 8

Khánh Vân mong rằng, với quyết tâm đồng lòng chung tay,  trình sẽ diễn ra thuận lợi, nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ và ủng hộ của mọi người. Các chuyến xe sẽ có thêm nhiều cơ hội đi khắp mọi nơi để góp phần lan tỏa mạnh mẽ yêu thương đến mọi người.

Hoa hậu Khánh Vân và 'Chuyến xe thực phẩm 0 đồng' tiếp sức cho TP.HCM - 9
Hoa hậu Khánh Vân và 'Chuyến xe thực phẩm 0 đồng' tiếp sức cho TP.HCM - 10
Hoa hậu Khánh Vân và 'Chuyến xe thực phẩm 0 đồng' tiếp sức cho TP.HCM - 11

Hoa hậu tự tay lựa chọn thực phẩm, vận chuyển để trao đến người dân.

Nguồn: TCTTT