HLV Tiến Thuận và Á hoàng Lưu Lan Anh cùng làm giám khảo cuộc thi “Tìm kiếm Thiên tài nhí 2018”

Cùng hội ngộ trên hàng ghế nóng chung kết cuộc thi “Tìm kiếm Thiên tài nhí 2018”, HLV Quốc tế Tiến Thuận thân thiết với á hoàng Kim cương Empire Lưu Lan Anh.

Xem thêm:

HLV Quốc tế Tiến Thuận và Á hoàng Lưu Lan Anh

Vừa qua, chung kết cuộc thi “Tìm kiếm Thiên tài nhí 2018” đã diễn ra hoành tráng tại Nhà hát Galaxy 87 Láng Hạ. Sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả và quy tụ dàn giám khảo là những tên tuổi hoa hậu, nam vương đình đám.

Cả hai chụp hình cùng các thành viên ban giám khảo

Trên vai trò là Trưởng ban giám khảo cuộc thi, Huấn luyện viên Tiến Thuận đã đồng hành với các thí sinh ngay từ vòng sơ khảo.

Hai vị giám khảo chụp hình cùng trưởng ban tổ chức – Hoa hậu Đàm Hương Thủy

Các giám khảo của chương trình cũng đã có những lời nhận xét ý nghĩa dành cho  các thí sinh và một đêm làm việc nghiêm túc, minh bạch để cùng nhau tìm ra những ứng viên xuất sắc nhất.

Diện trang phục dạ hội lộng lẫy, sang trọng, Á hoàng Kim cương Empire Lưu Lan Anh cùng Huấn luyện viên Tiến Thuận cùng sánh bước đến chương trình từ khá sớm. Cả hai vui vẻ chụp hình cùng dàn giám khảo hùng hậu, các thí sinh và khán giả theo dõi chương trình.

Chăm chú theo dõi và ủng hộ tinh thần các thí sinh trên ghế nóng

Trên hàng ghế nóng, hai vị giám khảo chăm chú theo dõi từng phần thi của các thí sinh. Cả hai dường như khá đồng điệu trong suy nghĩ và cảm nhận. Những ý kiến của 2 vị giám khảo khá tương đồng với nhau.

Trước giờ G, cả hai thân thiết chụp hình cùng nhau

Nhận lời mời làm Ban Giám khảo Cuộc thi Tìm Kiếm Thiên Tài Nhí 2018 á hoàng Lưu Lan Anh đã vui vẻ chia sẻ: “Đây thực sự là một sân chơi mới, chuyên nghiệp và hấp dẫn – nơi các bạn nhỏ tham gia có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu và học hỏi trên nhiều lĩnh vực. Hơn thế nữa, các bạn nhỏ tham dự sẽ được thể hiện được tài năng của mình, đồng thời được tôi rèn sự tự tin cũng như những bản lĩnh cần có. Vì vậy, Ban tổ chức cuộc thi đã chú trọng việc lựa chọn thành phần trong ban giám khảo trong đêm chung kết là những người đảm nhiệm trọng trách cầm cân nảy mực của cuộc thi”.

Hai vị giám khảo chụp hình cùng khách mời – hoa hậu nhí Hương Giang ( Hương Giang chính là học trò của HLV Tiến Thuận)

Á hoàng Lưu Lan Anh được biết đến là một nữ doanh nhân nổi tiếng trong ngành bất động sản. Hiện người đẹp đang đảm nhiệm vai trò Phó chủ tịch HĐQT Công ty CP Kiến trúc đô thị Nam Thăng Long.

Cùng với sự thông minh, xinh đẹp và tỏa sáng tại đêm chung kết chị đã xuất sắc trở thành Á hoàng quyền năng trong cuộc thi Nữ Hoàng Kim Cương Empire 2017 trước sự ngưỡng mộ của mọi người.

Photo: Tiến Thanh

Nguồn: baodatviet.vn