H&M khai trương cửa hàng thứ hai ở Hà Nội

Tiếp nối sự kiện ra mắt cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội cuối năm 2017, H&M Hennes & Mauritz AB (H&M) tiếp tục mở rộng kinh doanh với việc khai trương cửa hàng thứ 2 tại thủ đô, đồng thời là cửa hàng thứ 4 trên toàn quốc. Hàng trăm khách hàng đã hào hứng có mặt trước cửa hiệu tại TTTM Vincom Mega Mall Times City vào ngày 28 tháng 7 năm 2018. 10:30 sáng, khoảnh khắc được chờ đợi đã đến khi cửa hàng chính thức mở cửa để khách hàng có thể trải nghiệm thời trang và chất lượng với giá tốt nhất theo xu hướng bền vững.

Thời điểm trước giờ mở cửa mỗi cửa hàng H&M luôn khiến các khách hàng háo hức. Cùng với các màn trình diễn âm nhạc trực tiếp từ DJ, điệu nhảy đặc trưng của đội ngũ nhân viên H&M đã thực sự tạo ra một bầu không khí sôi động và tràn đầy năng lượng tại cửa hàng.

Đúng 10:30 sáng, đội ngũ quản lý cửa hàng được dẫn dắt bởi bà Anne Soderberg, Giám đốc kinh doanh tại thị trường Việt Nam và chị Trương Lan Anh, Cửa hàng trưởng, đã cắt băng khánh thành và chào đón những vị khách đầu tiên đến mua sắm. Tất cả đều rất nóng lòng để nhanh chóng sở hữu những thiết kế đa dạng và mới nhất trong bộ sưu tập H&M Hè 2018. Ngoài bộ sưu tập này, khách hàng cũng có thể tìm thấy đầy đủ những mẫu thiết kế cập nhật khác bao gồm nữ, nam, trẻ em, giày, đồ lót, đồ bơi, phụ kiện dành cho mọi lứa tuổi, bên cạnh những dòng sản phẩm basics luôn được ưa chuộng bất kể thời gian của H&M – tất cả đều với mức giá tốt nhất.

Vài tuần sau khi khai trương, cửa hàng sẽ tiếp tục giới thiệu đến khách hàng bộ sưu tập GP&J Baker x H&M dành cho nữ giới, được H&M kết hợp với thương hiệu nổi tiếng về vải dệt và họa tiết in ấn Anh quốc GP&J Baker. Với các mẫu trang phục có chất liệu nhẹ nhàng cùng phong cách lãng mạn và tinh tế, bộ sưu tập này sẽ làm phong phú thêm tủ quần áo của những tín đồ thời trang yêu thích các thiết kế tôn vinh hoạ tiết.

Trong ngày khai trương 28/07/2018, cửa hàng sẽ mở cửa đón khách từ 10:30 sáng đến 10:00 giờ tối. Sau ngày này, khách hàng có thể tận hưởng mua sắm tại cửa hiệu từ 09:30 sáng tới 10:00 tối hàng ngày.

Theo nguoitieudung.vn