Hồ Ngọc Hà 2 lần đọ sắc Hoa hậu Thái Lan: Rất tiếc không chặt được ai

Cindy Bishop hay Maria Poonlertlarp đều là những nhan sắc đình đám xứ Chùa Vàng, để "hạ" được họ không phải dễ dàng.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ lại loạt ảnh trong những chuyến du lịch khám phá cũ. Đáng chú ý, trong số đó có khoảnh khắc nữ ca sĩ gặp gỡ Cindy Bishop – siêu mẫu kiêm hoa hậu đình đám của Thái Lan.

Màn đọ sắc của Hồ Ngọc Hà và đàn chị sinh năm 1978 khiến nhiều người thích thú. Đa số ý kiến cho rằng cặp mỹ nhân “bất phân thắng bại”.

Hồ Ngọc Hà 2 lần đọ sắc Hoa hậu Thái Lan: Không chặt được ai-1Hồ Ngọc Hà 2 lần đọ sắc Hoa hậu Thái Lan: Không chặt được ai-2
Màn đọ sắc của Hà Hồ và Cindy Bishop gây chú ý.

Cindy Bishop là Hoa hậu Thế giới Thái Lan 1996, sau này trở thành một trong những “chị Đại” của làng mốt xứ Chùa Vàng. Tên tuổi cô còn phủ sóng quốc tế với nhiều năm đảm nhận vị trí host của Asia’s Next Top Model.

Mỹ nhân 7X sở hữu vẻ đẹp lai giữa 4 dòng máu: Thái Lan – Mỹ – Anh – Ấn Độ. Vẻ đẹp của cô đậm chất cổ điển, sang trọng.

Đây không phải lần đầu tiên Cindy Bishop gặp gỡ Hà Hồ. Cả hai từng nhiều lần chung khung hình, tạo nên “cuộc chiến sắc đẹp” bất phân thắng bại.

Hồ Ngọc Hà 2 lần đọ sắc Hoa hậu Thái Lan: Không chặt được ai-3Hồ Ngọc Hà 2 lần đọ sắc Hoa hậu Thái Lan: Không chặt được ai-4Hồ Ngọc Hà 2 lần đọ sắc Hoa hậu Thái Lan: Không chặt được ai-5Hồ Ngọc Hà 2 lần đọ sắc Hoa hậu Thái Lan: Không chặt được ai-6
Những lần Hồ Ngọc Hà đụng độ mỹ nhân 7X. Tuy đã có tuổi nhưng nhan sắc Cindy Bishop vẫn rất cuốn hút, không dễ dàng bị “hạ”.

Hồ Ngọc Hà 2 lần đọ sắc Hoa hậu Thái Lan: Không chặt được ai-7Hồ Ngọc Hà 2 lần đọ sắc Hoa hậu Thái Lan: Không chặt được ai-8
Vẻ đẹp cổ điển của siêu mẫu Thái Lan.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà cũng từng có dịp đọ sắc với một hoa hậu Thái Lan khác, là Maria Poonlertlarp.

Cô sinh năm 1992, được biết đến khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2017, lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017.

Maria Poonlertlarp sở hữu chiều cao nổi bật 1m84, gương mặt hoàn hảo, vẻ đẹp là sự kết hợp giữa 2 dòng máu Thái Lan và Thụy Điển.

Khi chung khung hình với Maria Poonlertlarp, Hồ Ngọc Hà cũng không thể áp đảo nhan sắc này.

Hồ Ngọc Hà 2 lần đọ sắc Hoa hậu Thái Lan: Không chặt được ai-9
Hồ Ngọc Hà “một 9 một 10” với Maria Poonlertlarp.

Hồ Ngọc Hà 2 lần đọ sắc Hoa hậu Thái Lan: Không chặt được ai-10Hồ Ngọc Hà 2 lần đọ sắc Hoa hậu Thái Lan: Không chặt được ai-11Hồ Ngọc Hà 2 lần đọ sắc Hoa hậu Thái Lan: Không chặt được ai-12Hồ Ngọc Hà 2 lần đọ sắc Hoa hậu Thái Lan: Không chặt được ai-13
Nhan sắc này thậm chí được cho là “nhỉnh” hơn Hồ Ngọc Hà một chút.

Nguồn: TCTTT