Hồ Ngọc Hà tổ chức tiệc cảm ơn hoành tráng sau đêm nhạc Love Songs

Sau đêm diễn Love Songs – Cả một trời thương nhớ thành công về cả doanh thu lẫn truyền thông, Hồ Ngọc Hà đã tổ chức tiệc cám ơn cùng ê kíp thực hiện chương trình và báo chí.

Xem thêm:

Đêm nhạc Love Songs khép lại với thành công mỹ màn dành cho Hồ Ngọc Hà, giọng hát tiến bộ vượt bậc và gây bất ngờ với 25 ca khúc hát live liên tục cùng ban nhạc, sân khấu đẹp, âm thanh tốt, trang phục sang trọng, Hồ Ngọc Hà đã hoàn toàn chinh phục 1200 khán giả tham dự, trước đó gần 3 tuần toàn bộ vé được tiêu thụ sạch sẽ dù giá vé khá cao.

Sau đêm diễn, hiệu ứng truyền thông phủ khắp các mạng xã hội cùng video các phần trình diễn của Hồ Ngọc Hà được chia sẻ nhanh chóng, không những thế nhiều nghệ sỹ đồng nghiệp đã chia sẻ và dành nhiều lời khen cho đêm nhạc. Với Love Songs – Cả một trời thương nhớ lần này, một lần nữa Hồ Ngọc Hà ghi dấu ấn với một đêm nhạc chất lượng chuyên môn nhưng cũng mang tính giải trí cao, thu hút sự quan tâm lớn từ công chúng.

Hồ Ngọc Hà tiếp tục thành công với đêm nhạc Love Songs tại TP.HCM 

Trưa ngày 24/8 Hồ Ngọc Hà và ê kíp đã có một buổi tiệc cám ơn đến những người đã cùng mình thực hiện chương trình. Hồ Ngọc Hà tự lái xe, xuất hiện rạng rỡ và đích thân gửi lời cám ơn đến từng người tham dự tiệc

Hồ Ngọc Hà xì teen tạo dáng vui đùa với ống kính 

Hồ Ngọc Hà xuất hiện vớ set đồ trăm triệu tại nhà hàng Con Gà Trống 
Hồ Ngọc Hà cùng ban nhạc


Hồ Ngọc Hà cùng ê-kíp đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư 
Nhạc sỹ Nguyễn Minh Cường tác giả của ca khúc chủ đề đêm nhạc love songs “Cả một trời thương nhớ”, Châu Đăng Khoa và stylist Kye Nguyễn.

Không dành thời gian nghỉ ngơi, sau bữa tiệc này Hồ Ngọc Hà sẽ lên đường chạy show liên tục với các chương trình sự kiện của các nhãn hàng tại nhiều tỉnh thành như: Hà Nội, Ninh Bình, Quãng Bình, Kiên Giang…

MV “Cả một trời thương nhớ” 

Hình ảnh: MR.BIL