Hồ Ngọc Hà đáp trả khi bị chê già, xấu

Báo Hoa Hậu Doanh Nhân – Mới đây, Hồ Ngọc Hà dự sự kiện thời trang tại Italy và gặp gỡ các sao quốc tế. Trong sự kiện này, Hồ Ngọc Hà được một nhà mốt danh tiếng chuẩn bị cho bộ trang phục có giá hàng trăm triệu đồng để diện. Có mặt cùng Hồ Ngọc Hà tại sự kiện, nhà thiết kế Lý Quí Khánh đã dùng những mỹ từ như “toả sáng”, “đẹp như một siêu sao quốc tế” để nói về cô. Anh còn kể thêm, tài tử người Anh Tom Hiddleston đã dành nhiều lời khen ngợi về gu thời trang cũng như sự nổi bật của Hồ Ngọc Hà. 

Xem thêm:

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà tại sự kiện ở Italy.

Tuy nhiên, sau khi ê kíp của Hồ Ngọc Hà chia sẻ những hình ảnh nữ ca sĩ dự sự kiện này đến giới truyền thông Việt Nam, không ít khán giả lại có những nhận xét trái ngược. Họ cho rằng lần này Hồ Ngọc Hà mặc trang phục không đẹp, trông cô bị già và không có thần thái. Chưa kể, có người còn thắc mắc tại sao Hà Hồ là Đại sứ của Gucci nhưng hình ảnh của cô lại không được thương hiệu này đăng tải trên trang của mình.

Trước những ý kiến trái chiều của khán giả, Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng. Cô nói: “Đẹp – xấu, già – trẻ không còn là vấn đề quá quan trọng khi ra thế giới, vì mỗi người một mắt nhìn khác nhau. Điều quan trọng là lối ứng xử, hiểu biết, sự tự tin”.

Nữ ca sĩ khuyên mọi người hãy học cách chia sẻ thay vì phán xét, học cách xã giao lịch sự thay vì nói những câu khó nghe. “Đầu óc chỉ ghen tức, nghĩ chiêu xấu thì thần thái không thể sáng được”.

Tối qua, Gucci đã đăng tải ảnh nữ ca sĩ Việt Nam trên trang của họ. 

Trong status mới, Hồ Ngọc Hà còn khẳng định, cô chọn cách nói thẳng mặt nhau chứ không bao giờ chửi, đá xéo cho mệt. Điều này khiến nhiều người liên tưởng đến chuyện trước đó bạn thân một thời của nữ ca sĩ là Lệ Quyên phát biểu: “Đã trưởng thành mà cố tình làm người thứ ba thì khó tha thứ”. Trên trang cá nhân của Lệ Quyên, không ít khán giả cũng cho rằng cô đang ngụ ý nhắc đến chuyện của Hà Hồ. Song, vì không muốn gây thêm hiềm khích nên Lệ Quyên đã thẳng tay xoá những bình luận này.

#baohoahaudoanhnhan