Hồ Ngọc Hà khoe ảnh selfie với Alicia Keys khiến fan “phát hờn”

Báo Hoa Hậu Doanh Nhân – Sau khi gặp gỡ hàng loạt ngôi sao quốc tế, Hồ Ngọc Hà bày tỏ sự vui mừng khi tiếp tục có cơ hội được chụp ảnh cùng Alicia Keys tại sự kiện. Hình ảnh mới selfie của Hà Hồ và nữ ca sĩ nổi tiếng khiến nhiều người phát hờn vì ngưỡng mộ.

Xem thêm:

Tối 3/3, Hồ Ngọc Hà đăng lên trang cá nhân một số ảnh chụp cùng nữ ca sĩ Alicia Keys, kèm dòng trạng thái: “Cuối cùng mình cũng đã gặp và trò chuyện cùng một trong những người phụ nữ mình ngưỡng mộ. Giờ mới hiểu cảm giác gần 1 người mình yêu thương mà rất dễ thương”. Đây là hình ảnh được ghi lại từ một sự kiện mà nữ ca sĩ tham dự ở Pháp.

Những hình ảnh gần gũi của Hà Hồ và vị huấn luyện viên The Voice Mỹ 2017 khiến bạn bè và khán giả không khỏi ghen tỵ. Ca sĩ Trung Quân Idol còn bình luận rằng Alicia Keys cũng là thần tượng của anh. Hồ Ngọc Hà đáp lại: “Dễ thương lắm em ạ”, thay cho lời khen về nữ danh ca quốc tế.

Hình ảnh selfie gần gũi giữa Hà Hồ và Alicia Keys

Sau khi tiếp xúc với giọng ca “If I Ani’t Got You”, Hà Hồ dành nhiều lời khen ngợi đến sự dễ thương của cô

Trong chuyến đi công tác, làm gương mặt đại diện cho một hãng thời trang quốc tế gần đây, Hà Hồ có cơ hội tiếp xúc với hàng loạt ngôi sao quốc tế như: Kendall Jenner, Tom Hiddleston, Jamie Foxx, Austin Mahone..

#baohoahaudoanhnhan