Hồ Ngọc Hà nhận giải thưởng phong cách thời trang đẹp nhất thảm đỏ ELLE Style Awards 2017

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, NSƯT Thành Lộc và doanh nhân Philip Nguyễn là ba gương mặt có phong cách thời trang ấn tượng nhất trên thảm đỏ tại đêm là trao giải ELLE Style Awards 2017 diễn ra vào tối ngày 28/6/2017

Trong đêm 28/6/2017 trong không gian sang trọng tại Gem Center TP.HCM, lễ trao giải đáng mong đợi nhất năm – một sự kiện thường niên của tạp chí ELLE đã diễn ra hết sức thành công với sự tham dự đông đủ các tên tuổi nổi trội trong giới nghệ thuật. Dàn sao và khách mời tự tin thể hiện phong cách thời trang đầy cảm hứng, tạo nên một sân khấu thời trang thảm đỏ lộng lẫy nhất của đêm trao giải ELLE Style Awards 2017.

Ngoài những giải thưởng danh giá nằm trong khuôn khổ của chương trình, ELLE Style Awards 2017 còn dành ra một giải thưởng khác chỉ có tại buổi tối hôm nay. Đó chính là tôn vinh những ngôi sao có phong cách thời trang thảm đỏ đẹp nhất.

Ngay sau khi chương trình diễn ra, ba nhân vật được xướng danh có phong cách thời trang ấn tượng nhất trong đêm trao giải chính là nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, NSUT Thành Lộc và doanh nhân Philip Nguyễn. Cùng ELLE Style Awards 2017 chiêm ngưỡng ba bộ trang phục lộng lẫy nhất:

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà trong trang phục của thương hiệu Gucci
NSƯT Thành Lộc bên cạnh NTK Công Trí tại thảm đỏ ELLE Style Awards 2017
Chị Đồng Thuỷ Tiên – Giám đốc kinh doanh Tạp chí Phái đẹp ELLE trao giải cho 3 gương mặt có phong cách thời trang ấn tượng nhất tại thảm đỏ lễ trao giải ELLE Style Awards 2017.

Ảnh: DaiNgo Studio, Katsu Phuong

(Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE)