Hồ Việt Trung gặp tai nạn trên phim trường ‘Truy tìm kho báu’

Nam ca sĩ đã được đưa vào bệnh viện ngay sau tai nạn trên phim trường “Truy tìm kho báu”- bộ phim ca nhạc hài do chính Hồ Việt Trung viết kịch bản và đầu tư sản xuất.

Xem thêm:

Ekip thực hiện bộ phim cho biết, Hồ Việt Trung sau một cảnh quay rượt đuổi ngoài trời bằng xe tuk tuk với tốc độ cao tại PhnomPenh(Camphuchia) đã không may gặp sự cố. Vì đường hẹp, quanh co lại khuất tầm nhìn, tài xế xe quay phim không bao quát được các phương tiện lưu thông trên cùng cung đường nên không biết ở chiều ngược lại đang có xe tải lưu thông. Đến khúc ôm cua, khi hai xe chuẩn bị “chạm” mặt thì tài xế mới phát hiện ra, trong phút hoảng loạn, tài xế không làm chủ được tay lái đã khiến Hồ Việt Trung bị văng xuống đường. Thời điểm đó, ở chiều ngược lại, một chiếc xe khác của đoàn đóng vai trò “xe lưu thông trong phim” lại đang lao tới, rất may tài xế đã đạp thắng kịp thời nên đã không có thêm bất kỳ tai nạn đáng tiếc nào xảy ra.

Kết quả, Hồ Việt Trung bị thương khá nặng ở chân phải. Với sự giúp đỡ của người dân địa phương và tổ sản xuất, anh đã được sơ cứu tại chỗ rồi đưa đến bệnh viện gần nhất để được bác sĩ kiểm tra và băng bó vết thương.

Trả lời phỏng vấn, “ông hoàng triệu view” cho biết: “Khi thực hiện cảnh quay rượt đuổi, vì đường hẹp, nhiều khúc quanh co nên khuất tầm nhìn, tổ sản xuất rất khó khăn trong việc quan sát cung đường, thêm vào đó chúng tôi lại đang thực hiện cảnh rượt đuổi tốc độ cao nên khi giật mình phát hiện ra sự việc thì rất khó trong việc giữ vững được tay lái và tôi đã bị văng ra khỏi xe khiến chân bị bong gân và chấn thương bên ngoài. Bác sĩ khuyên tôi cần được kiểm tra theo dõi thêm và cần thời gian nghỉ ngơi thì vết thương mới nhanh hồi phục“.

Nam ca sĩ thừa nhận vì sự cố này, tiến độ quay phim bị ảnh hưởng: “Tai nạn khiến cả đoàn phim ai cũng lo lắng và có rất nhiều cảnh quay chưa thể thực hiện được”.

Được biết, ngoài là người viết kịch bản cho bộ phim cũng như đầu tư kinh phí khủng cho việc sản xuất, Hồ Việt Trung còn tự thực hiện những cảnh quay nguy hiểm chứ không nhờ người thế thân, chính sự xả thân cho diễn xuất đã khiến nam ca sĩ hơn 1 lần đối mặt với tai nạn phim trường nhưng bù lại, anh có được những cảnh quay chân thật và đầy kỷ niệm.

Là một trong bộ tứ vai chính trong phim, diễn viên Hứa Minh Đạt không giấu được lo lắng cho sức khỏe của đồng nghiệp, nhất là khi đoàn phim lại đang “ăn nhờ ở đậu” nơi đất khách: “Trong khi cả đoàn đang loay hoay không biết làm thế nào thì nhiều người dân địa phương kéo đến hỏi thăm và hướng dẫn chúng tôi đến bệnh viện gần nhất. Khi biết chúng tôi là nghệ sĩ từ Việt Nam sang Campuchia để quay phim, người dân lại càng nhiệt tình giúp đỡ khiến chúng tôi rất cảm động“.

Còn đạo diễn Võ Thanh Hòa cho biết thêm: “Thông thường với những cảnh quay khó như hành động, tra tấn và rượt đuổi tốc độ cao, tôi luôn đề nghị sử dụng cascadeur nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho diễn viên, nhưng lần này, vì cảnh quay được thực hiện tại đất nước Campuchia nên chúng tôi đã quyết định sử dụng xe tuk tuk, vừa đảm bảo an toàn vừa thể hiện được nét văn hóa đặc trưng riêng của đất nước này. Tiếc là dù đã cẩn thận chuẩn bị nhưng cũng không tránh được sự cố ngoài ý muốn. Tai nạn của Hồ Việt Trung khiến chúng tôi một phen thót tim”.

Giải cứu tiểu thư 4 chủ đề Truy tìm kho báu là bộ phim ca nhạc hài mang hơi hướng hành độngdo chính Hồ Việt Trung viết kịch bản. Nội dung phim kể về cuộc hành trình của 4 người bạn: Gà, Đâm, Thọt và Ly từ Việt Nam sang Campuchia để tìm kho báu do ông nội Gà để lại. Trong cuộc hành trình đó, nhóm bạn đã phải vượt qua rất nhiều thử thách, nhưng khi hành trình bắt đầu chưa lâu thì Gà và Ly lại nảy sinh tình cảm với nhau kéo theo nhiều tình huống tréo ngoe “dở khóc dở cười” mà nhóm 4 người bạn phải đối mặt.

Cùng với Hồ Việt Trung, Hứa Minh Đạt, Thanh Tân, Lilly Luta, “Giải cứu tiểu thư 4 – Truy tìm kho báu” còn có sự góp mặt đặc biệt của dàn nghệ sĩ khách mời: Tiến Luật, Lê Hoàng, Quách Ngọc Tuyên, Thanh Tân, Lê Nam, Duy Phước, Lâm Vỹ Dạ, Hà Hiểu Minh, Nhạc sĩ Thái Hùng, Nhóm Nhật Nguyệt…Bộ phim hiện đang hoàn thiện hậu kỳ, dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 28/9 sắp tới.Hồ Việt Trung gặp tai nạn trên phim trường ‘Truy tìm kho báu’