Hồ Việt Trung gây xôn xao khi thừa nhận có con riêng

Mặc dù sợ mất fans nhưng sau một thời gian dài suy nghĩ, ca sĩ Hồ Việt Trung đã quyết định thừa nhận có con riêng.

Xem thêm:

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Hồ Việt Trung bất ngờ tiết lộ đã có con. Giọng ca Giải cứu tiểu thư cho biết anh phải suy nghĩ, đắn đo nhiều mới công khai chuyện lên chức bố.

Hồ Việt Trung tâm sự vì sợ mất fan, khán giả không còn yêu thương nên giấu nhẹm chuyện có con nhưng giờ anh quyết định đối diện sự thật. Con gái của nam ca sỹ tên Gia Hân, tên gọi thân mật ở nhà là Xí Muội, đã 3 tuổi rất đáng yêu. Hiện tại hai cha con anh “nương tựa nhau mà sống, lấy nụ cười của nhau làm niềm vui cho cuộc đời”.

Hồ Việt Trung bên cạnh con gái trong ngày sinh nhật bé.

Liên hệ với giọng ca “Nô lệ tình yêu”, anh thừa nhận trước đây nghe nhiều đồng nghiệp khuyên nếu có con, không nên chia sẻ với công chúng vì dễ mất fan. “Tôi im lặng, giấu trong lòng mấy năm trời. Những lần dẫn con đi chơi, tôi phải đội nón giấu mặt. Nhiều người nhận ra hỏi, tôi cũng chỉ cười cho qua chứ không biết nói gì. Lâu dần, tôi thấy mình quá ích kỷ nên quyết định công khai và hy vọng khán giả sẽ không giận vì chuyện đó. Nhưng lỡ có mất fan, tôi cũng chấp nhận vì bản thân không thể sống sai với sự thật.

Sinh nhật bé Gia Hân 3 tuổi.

Nói về con gái Hồ Việt Trung hào hứng chia sẻ con gái Hồ Gia Hân có tính cách vui vẻ, quậy phá giống mình. “Con tôi thích hát bolero và bắt chước hát nhạc sến buồn cười lắm. Mỗi lần nghe tôi hát ở đâu khi xe quảng cáo đi qua, bé liền khoe với ông bà nội”.

Bé Gia Hân đáng yêu và có năng khiếu ca hát giống bố.

Nói về mẹ của con gái, Hồ Việt Trung thừa nhận hiện tại anh và bạn gái hot girl Mi Vân sống chung với nhau từ ba năm trước. Tuy nhiên, khi không còn tìm thấy tiếng nói chung trong cuộc sống, nên cả hai đã chia tay. Nam ca sĩ nhận quyền nuôi con gái. Nam ca sĩ khẳng định anh còn trẻ nên chắc chắn sẽ yêu thêm lần nữa.

Khi tiết lộ việc có con, đa số khán giả đều đồng cảm và thương Hồ Việt Trung nhiều hơn. Nhiều sao Việt cũng ủng hộ việc công khai con của nam ca sĩ. Hồ Quang Hiếu chia sẻ: “Có con, khán giả càng yêu thương hơn”.

Cát Phượng cũng tâm sự với người em: “Có con mà không dám nhận và không dám chia sẻ thì đó mới là hành vi ác độc và khán giả khi biết sẽ không còn yêu thương cậu đó cậu à. Còn đằng này khoe con cũng vì thương con và chia sẻ với tất cả mọi người đó là con mình thì ai mà ghét? Chỉ sợ gái biết cậu có con nên không dám nhào vô thôi ha? Nhưng cô nào nhào vô đồng nghĩa là thương cậu thật. Thương cha ắt sẽ yêu con!”.

Bên cạnh đó anh còn nhận được nhiều lời động viên chia sẻ từ các đồng nghiệp như: Thanh Thảo, Hồ Quang Hiếu, Phương Trinh Jolie, Quách Ngọc Tuyên cũng vào chúc mừng Hồ Việt Trung và họ tin rằng anh sẽ được nhiều người yêu thương hơn. Trước đó, nam ca sĩ đã tổ chức tiệc sinh nhật cho con gái với sự tham gia của rất bạn bè và đồng nghiệp.