Hồ Việt Trung tung sáng tác mới, dẹp ngang lùm xùm đạo nhạc

Với ca khúc mới nhất mang tên “Ai là người sai“, ‘tiểu yêu showbiz việt’ Hồ Việt Trung đã mang đến một màu sắc mới đầy mạnh mẽ trong âm nhạc của mình.

Xem thêm:

Trước nghi vấn sử dụng ca khúc đạo nhạc, Hồ Việt Trung thừa nhận: “Đừng giận anh nhé chính là một bản nhạc Hàn lời Việt. Ca khúc được nhạc sĩ Gia Bin sáng tác dựa trên giai điệu bài Cheer up của Hong Jin Young. Còn thông tin cuối MV ghi sáng tác bởi Hồ Việt Trung là do sự nhầm lẫn từ phía ê-kip”.

Giọng ca Nô lệ tình yêu chia sẻ thêm: “Gần đây, tôi phải điều trị căn bệnh thoát vị đĩa đệm, không có nhiều thời gian sáng tác nên mua bài hát từ một số nhạc sĩ khác, dẫn đến sự cố đáng tiếc. Tôi sẽ khắc phục sự cố và muốn gửi lời xin lỗi đến khán giả”.

 

Để minh chứng cho điều đó, mới đây “Ông hoàng triệu view” Hồ Việt Trung vừa chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Ai là người sai. Sáng tác của nam ca nhạc sĩ với thể loại nhạc pop, nhẹ nhàng tình cảm. Nội dung bài hát xoay quanh chủ đề tình yêu đôi lứa, xin đừng dùng vật chất để đánh đổi tình yêu. Bài hát mang một nỗi niềm sâu lắng và cũng đánh trúng vào tim của rất nhìu bạn trẻ gặp trường hợp này trong chuyện tình cảm.

 

Với ca khúc này Hồ Việt Trung cũng muốn khẳng định khả năng sáng tác của mình trong thời gian qua, khi bị dính nghi án bị cho là đạo nhạc. Hồ Việt Trung có thể viết rất nhiều thể loại nhạc khác nhau nên không tội tình gì phải đi đạo nhạc sự việc vừa rồi chỉ là do sơ xuất ê kíp mà thôi.

Nói về đứa con tinh thần của mình, Hồ Việt Trung nhấn mạnh Ai là người sai mở đầu cho một hành trình âm nhạc mới của anh từ nay đến cuối năm luôn cởi mở và mạnh mẽ. Đây cũng là cách anh khẳng định mình trong sạch sau sự việc lùm xùm đoạn nhạc. Nam ca sĩ cũng đã bắt tay vào việc thực hiện MV cho dự án này, dự kiến phát hành vào tháng 6 sắp tới.

#baohoahaudoanhnhan