Hồ Việt Trung – Vĩnh Thuyên Kim đẹp đôi khi diện đồ cưới.

Dù mang bệnh thoái hóa cột sống, nhưng chàng trai trẻ vẫn luôn lạc quan trong mọi tình huống, mang đến niềm vui cho khán giả.

Xem thêm:

tsm_2946

Thoát xác khỏi hình ảnh “tưng tửng” quen thuộc, cặp đôi Vĩnh Thuyên Kim – Hồ Việt Trung mang đến giai điệu du dương, nhẹ nhàng và sâu lắng của Bài thánh ca buồn. Không chỉ thế, diện nguyên trang phục đám cưới, cặp đôi vô cùng xứng đôi. MC Nguyên Khang phải thừa nhận cặp song ca như dắt nhau vào lễ đường làm đám cưới. Tuy hình ảnh vô cùng ấn tượng, nhưng phần trình diễn của Vĩnh Thuyên Kim – Hồ Việt Trung lại không thuyết phục được giám khảo.

tsm_2949

Nếu Quang Linh góp ý cho Hồ Việt Trung về cách tách chữ trong câu hát, thì Cẩm Ly lại không hài lòng với cả diễn xuất lẫn lẫn giọng hát của Vĩnh Thuyên Kim. Đáp lại lời nhận xét “cặp đôi này chỉ hợp với hình ảnh quậy quọ” của Cẩm Ly, Hồ Việt Trung hóm hỉnh chia sẻ rằng “Thường em đi hát, khán giả luôn nghĩ là Hồ Việt Trung là phải cười nên em phải luôn kìm nén để mình được đàng hoàng”. Quang Linh liền góp vui “Thì giờ em gây sốc, Hồ Việt Trung ra là khán giả phải khóc”. Dù kìm nén hết sức nhưng đến phút cuối, Hồ Việt Trung cũng phải “bung lụa” khi trổ tài đọc lô tô trên sân khấu để kêu gọi khán giả bình chọn cho mình. Nam ca sĩ khiến khán giả có được tràng cười sảng khoái.

Đông Quân- Hạnh Nguyên
Đông Quân- Hạnh Nguyên
Mai Quốc Việt - Như Thùy
Mai Quốc Việt – Như Thùy

Nếu hai cặp đôi Đông Quân – Hạnh Nguyên và Mai Quốc Việt – Như Thùy lần lượt trình diễn Bài tình ca mùa đông và Tình người ngoại đạo nhận được rất nhiều lời khen tặng của giám khảo về mặt giọng hát thì câu chuyện cổ tích giai nhân và quái vật của hai nghệ sĩ hài Bình Mập – Phúc Béo trên nền nhạc Mùa đông của anh lại được đánh giá cao về dàn dựng, trong khi đó Tấn Hoàng – Chiến Thắng lại ghi dấu về mặt chuyển tải cảm xúc khi thể hiện liên khúc Tình chết theo mùa đông – Lâu đài tình ái.

Đoàn Minh - Phạm Yến.
Đoàn Minh – Phạm Yến.

Trong khi đó, cặp có chất giọng được đánh giá cao Đoàn Minh – Phạm Yến và cặp học trò cưng Cẩm Ly Cao Công Nghĩa – Thiện Nhân khi lần lượt thể hiện Bài thánh ca buồn, liên khúc Mùa giáng sinh xưa – Hai mùa noel và Đà lạt xa nhau – Đà lạt hoàng hôn lại không thuyết phục được các chủ nhân ghế nóng khó tính.

Cao Công Nghĩa - Thiên Ngân.
Cao Công Nghĩa – Thiên Ngân.
Bình Mập - Phúc Béo
Bình Mập – Phúc Béo

Vì không có cặp đôi nào bị loại ở tập 4, tập 5 là cuộc chiến cam go khi có đến 2 cặp đôi phải chia tay chương trình. Cao Công Nghĩa – Thiện Nhân với 29.5, Đông Quân – Hạnh Nguyên với 29.25, Mai Quốc Việt – Như Thùy với 28.5, Vĩnh Thuyên Kim – Hồ Việt Trung và Tấn Hoàng – Chiến Thắng đồng điểm 28.25 an toàn bước tiếp vào vòng trong. Trong khi đó, với số điểm lần lượt 27.5 và 27 cặp đôi Đoàn Minh – Phạm Yến và Bình Mập – Phúc Béo phải dừng bước.

Thành Phần ban giám khảo.
Thành Phần ban giám khảo.

Tập 6 Cặp đôi vàng với sự tranh tài của 5 cặp đôi còn lại để giành vé 4 đi tiếp. Đón xem trên THVL1 lúc 21g thứ Hai, 26/12/2016.

#baohoahaudoanhnhan