Hoa hậu Amy Lê Anh, Phi Thanh Vân cùng nhiều nghệ sỹ cúng Tổ nghiệp

Đến hẹn lại lên, Lễ giỗ Tổ sân khấu lại tề tựu các nghệ sĩ, hướng về Tổ nghiệp tại nhiều sân khấu trên khắp cả nước. Hoa hậu Amy Lê Anh cũng thực hiện các nghi thức long trọng, trang nghiêm cúng Tổ cùng sự tham dự đông đảo anh em nghệ sỹ TP.HCM.

Xem thêm:

Hoa hậu Quý bà Amy Lê Anh với vẻ đẹp nền nã trong trang phục áo dài truyền thống thành tâm cúng Tổ.

Hoa hậu Amy Lê Anh chia sẻ: “Đây năm đầu tiên mà Lê Anh tổ chức lễ giỗ Tổ hoành tráng và mời đồng nghiệp đến tham dự, theo như mọi năm mình chỉ cúng thôi chứ không mời ai cả, năm nay Lê Anh muốn trả lễ vì Tổ thương và phù hộ giúp cho cuộc thi ‘Queen and King’ đã được trải qua 2 mùa suôn sẻ và chuẩn bị cho mùa 3 tại Mỹ vào cuối tháng 12 năm nay. Amy Lê Anh rất là vui vì ngày hôm nay đã có rất nhiều anh chị em nghệ sĩ đến đây để cùng với Lê Anh tổ chức buổi lễ giỗ Tổ này một cách long trọng và hoàn thiện nhất.”.

Với người đẹp đây là một sự kiện vô cùng quan trọng đặc biệt và được đầu tư tâm huyết của mình, mong muốn mang đến không khí trang nghiêm hướng về Tổ nghiệp nhưng cũng vô cùng đầm ấm dành cho những nghệ sỹ hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Chính vì thế, Amy Lê Anh tất bật trong hầu hết mọi công đoạn để buổi cúng tổ diễn ra thành công.

Trường Thịnh – là nam nghệ sỹ đa tài, anh làm tốt tất cả mọi lĩnh vực như diễn viên, dẫn chương trình, đạo diễn và ca hát.
Nam diễn viên gửi tặng đến tất cả mọi quan khách với nhiều ca khúc hát về Tổ nghiệp
Sự xuất hiện của Phi Thanh Vân đã làm không khí nơi đây trở nên náo nhiệt hơn
Từng đoạt giải Hoa hậu tại Mỹ – Phi Thanh Vân thành tâm cúng Tổ với hy vọng được ăn cơm Tổ suốt cuộc đời.
Helen Thúy Lê – từng là thí sinh ‘Queen and King’ mùa 2 tại Pháp và cô đã đoạt giải cao với danh hiệu Nữ hoàng thể thao.
Ngoài đến thành tâm dâng hương Tổ nghiệp, Á quân Got Talent Jeannie Kim Tuyến còn thể hiện giọng hát đầy nội lực trong đêm tiệc

Là nhà sáng lập cuộc thi ‘Queen and King’, Hoa Hậu Amy Lê Anh cho biết thêm, năm nay sẽ thay đổi toàn bộ chiến lược và cơ cấu tổ chức với 1 phiên bản hoàn toàn mới lạ và sẽ là 1 năm đặc biệt dành cho mọi người đón 1 mùa Giáng Sinh đặc biệt trên đất Mỹ với cuộc thi ‘Viet Nam Star Business Awards Queen Of Business Word’. Cuộc thi sẽ chọn ra Top 5 xuất sắc cho Giải Thưởng Thương Mại Người Việt Quốc Tế lần đầu tiên tại Hoa Kỳ.