Hoa hậu Amy Lê Anh thích thú cùng Trường Thịnh đến với ‘Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh’

10h45 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7 là khung giờ quen thuộc để khán giả gặp gỡ MC Quyền Linh và các nghệ sĩ khách mời trong chương trình Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh. Và trong số phát sóng tuần này sẽ là sự góp mặt của ca sĩ Amy Lê Anh và diễn viên Trường Thịnh.

Amy Lê Anh cùng Trường Thịnh lần đầu đến với thử thách 99 giây cùng Quyền Linh

 Nếu như các số trước, khách mời sẽ được trải nghiệm những trò chơi dân gian trở về với tuổi thơ thì trong số này, Amy Lê Anh cùng Trường Thịnh sẽ được thử thách xâu túi giấy. MC Quyền Linh khuyến cáo hai khách mời cùng khán giả hãy sử dụng túi giấy thay cho túi nilong để góp phần bảo vệ môi trường, giảm tải việc xả những chất thải gây hại ra ngoài môi trường.

Thử thách xâu túi giấy đặt ra cho hai khách mời

Amy Lê Anh còn cho rằng chiếc túi giấy này rất xinh xắn và có nhiều công dụng như: đựng thực phẩm, đồ đạc hoặc quà tặng. Cô còn mạnh dạn xin Quyền Linh hết số túi này sau khi chương trình kết thúc.

Amy Lê Anh tập trung xâu túi giấy để thắng Trường Thịnh và để…đem về nhà xài

Nhận thấy khuyết điểm của Amy Lê Anh là mang giày cao gót nên Trường Thịnh cho rằng anh sẽ dành thắng cuộc và số túi giấy chắc chắn sẽ thuộc về anh.

Trường Thịnh cũng vô cùng tập trung nhưng liệu có nhanh hơn Amy Lê Anh?
Có buổi ghi hình thật vui nhộn, cả hai không quên chụp hình cùng Đạo diễn Quyền Lộc tại trường quay

Tuy nhiên, kết quả sẽ ra sao? Bộ sản phẩm nước rửa Amity – thân thiện với môi trường sẽ thuộc về Trường Thịnh hay Amy Lê Anh. Hãy cùng đón xem chương trình Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh vào 10h45 chủ nhật ngày 22.9 để cùng các khách mời trải nghiệm những thử thách mới lạ, hấp dẫn.

Photo Duy England