Hoa hậu Áo Dài Huỳnh Ngọc Điệp về quê hương du xuân đón Tết

  Trở về quê hương Việt Nam trong dịp tết đến xuân về, hoa hậu áo dài Huỳnh Ngọc Điệp đã có những khoảnh khắc du xuân đáng nhớ trên đất mẹ. Người đẹp đồng thời cũng gửi gắm những lời chúc năm mới an lạc đến với tất cả mọi người.

  Đăng quang ngôi vị hoa hậu áo dài tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2018, Huỳnh Ngọc Điệp để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng công chúng về sắc vóc, tài năng cũng như tình cảm thương mến dành cho quê hương.

  Là người con xứ, trước khi giành ngôi vị hoa hậu áo dài Huỳnh Ngọc Điệp được biết đến với vai trò một nữ doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực làm đẹp tại Đài Loan. Những thăng trầm nơi đất khách lại càng khiến hoa hậu Huỳnh Ngọc Điệp càng thêm trân quý những phút giây được đoàn tụ gia đình, người thân chốn quê nhà.

  Trong những ngày Tết đến Xuân về, hoa hậu Huỳnh Ngọc Điệp đã cố gắng sắp xếp công việc để có thời gian trở về Việt Nam. Đây là dịp để người đẹp tận hưởng không khí đoàn viên của Tết Nguyên Đán, thăm viếng cảnh đẹp của  ngày Xuân, đồng thời gửi gắm lời cảm ơn chân thành đến những người đã luôn yêu mến, ủng hộ cô trong suốt thời gian qua.

  Với hoa hậu Huỳnh Ngọc Điệp, được bước đi trên con đường thân thuộc, được ghé thăm những góc phố thân thương hay đơn giản là  thưởng thức một món ăn thuần Việt ngay lúc này đều dấy lên những cảm xúc đầy háo hức, đầy tự hào.

  Trong không khí Xuân tết, người đẹp cũng tìm đến những giá trị truyền thống của dân tộc qua việc lựa chọn những bức thư pháp mang ý nghĩa may mắn, tài lộc cho năm mới.

  Diện trang phục áo dài truyền thống, Huỳnh Ngọc Điệp càng trở nên đẹp hơn trong khung cảnh ngày Xuân. Tà áo dài đã giúp cô giành được giải thưởng cao quý tại một cuộc thi nhan sắc tầm cỡ và cô cũng ý thức được rằng bản thân mình phải nỗ lực hơn nữa để quảng bá hình ảnh, văn hóa Việt thông qua quốc phục của đất nước mình.

  Chia sẻ về dự định trong năm 2018, tân hoa hậu áo dài Huỳnh Ngọc Điệp cho biết sẽ nỗ lực hơn nữa trong hoạt động kinh doanh, đồng thời lên những kế hoạch, dự án vì cộng đồng nhằm hoàn thiện vai trò của một hoa hậu doanh nhân.

  Người đẹp cũng kính chúc toàn thể mọi người lời chúc an khang, thịnh vượng và thành toại mọi việc trong năm 2018.

  #baohoahaudoanhnhan