Hoa hậu bản sắc Việt: Cái kết đẹp cho mùa nhan sắc mới

Đêm chung kết hoành tráng, rực rỡ của cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2016 vừa khép lại với vương miện Hoa hậu thuộc về Trần Thị Thu Ngân – Người đẹp quê Hải Phòng và hiện đang học tập tại Thụy Sỹ.

Điểm khác biệt của cuộc thi “Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016” so với những cuộc thi sắc đẹp khác là chọn lựa những thiếu nữ Việt đang học tập – làm việc và sinh sống tại Việt Nam và các nước trên thế giới hội tụ đủ các tiêu chí: sắc đẹp, tài năng, trí tuệ và lòng nhân ái, đặc biệt là sự năng động, chủ động và tự tin trong hội nhập quốc tế.

Vòng chung kết cuộc thi hội tụ 40 người đẹp trong và ngoài nước, trong đó có 14 người đẹp xuất sắc vượt qua các vòng casting ở Mỹ, Úc để về nước tham dự cuộc thi.

Vượt qua các thí sinh có mặt tại đêm chung kết, sự đăng quang của Trần Thị Thu Ngân được nhận xét là cái kết đẹp cho mùa nhan sắc mới – Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016. Hoa hậu Trần Thị Thu Ngân sinh năm 1996 tại Hải Phòng, hiện là sinh viên ngành quản trị khách sạn tại Thụy Sỹ.

Trước khi đoạt ngôi Hoa hậu, Thu Ngân đã đoạt giải phụ Người đẹp Ảnh trong đêm bán kết thế giới diễn ra tại Quy Nhơn. Danh hiệu Á hậu 1 và 2 của Hoa hậu bản sắc Việt lần lượt thuộc về Phạm Thúy Hằng và Quynh Giao Vo.

hoa-hau.JPG
Trần Thị Thu Ngân đăng quang ngôi vị Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu năm 2016
_-hau-1.JPG
Á hậu 1 Phạm Thúy Hằng
a-hau-2.JPG
 Á hậu 2 Quynh Giao Vo

Thành công của cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu mùa đầu tiên, ngoài nỗ lực của Ban Tổ chức, các thí sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, còn có sự đồng hành của của các Nhà tài trợ gồm: Áo tắm Xuân Thu, Chăn ga gối đệm Hanvico, Yan Tv & Yan News, Trang điểm Cao Tuấn Đạt, ụa Thái Tuấn, Dạ hội Cory Trần, Dạ hội Cai’s Bridal, Nước khoáng Đảnh Thạch, Thời trang Hà Duy…

11111111111_ng-ph_m-thanh-tng-gim-__c-kinh-doanh-cng-ty-ch_n-ra-g_i-__m-hanvico.jpg
Ông Phạm Thanh Tùng – Giám đốc kinh doanh, Công ty Chăn ga gối đệm Hanvico trao giải Người đẹp thân thiện cho Anna Mỹ Linh Phạm.
Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 đã khép lại với nhiều ấn tượng tốt đẹp của công chúng dành cho cuộc thi sắc đẹp quy mô quốc gia và toàn cầu lần đầu tiên được tổ chức.
Nguồn: phunuvietnam.vn