Hoa hậu bị mẹ ruột từ mặt sau khi ly hôn chồng đại gia giờ ra sao?

Không muốn con gái hoạt động showbiz cũng như không ủng hộ quyết định ly hôn, mẹ ruột từng “từ mặt” Hoa hậu Diễm Hương nhiều năm liền.

Trên trang cá nhân mới đây, Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ hình ảnh cả gia đình nhân dịp kỷ niệm 31 năm ngày cưới của cha mẹ. “Cảm ơn ba mẹ đã sinh con ra trên đời, để con được biết thế nào là yêu thương. Chúc mừng 31 năm ba bên mẹ, mẹ thương ba. Gia đình là nơi ta cùng nhau trưởng thành và học làm người với trọn vẹn lòng yêu thương, tha thứ.

Con mong ba mẹ sẽ lại kỷ niệm 90 năm bên nhau. Và con sẽ làm kỷ niệm 60 năm bên nhau với người thương con, và con thương người” – Hoa hậu Diễm Hương viết.

Hoa hậu bị mẹ ruột từ mặt sau khi ly hôn chồng đại gia giờ ra sao? - 1

Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ hình ảnh cả gia đình hạnh phúc bên cạnh bố mẹ.

Sở dĩ, những hình ảnh người đẹp chia sẻ trên mạng xã hội nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng bởi nhiều năm về trước, Diễm Hương từng gây xôn xao khi công khai mâu thuẫn, bất hoà không thể giải quyết với mẹ ruột. Cụ thể, mẹ ruột của Hoa hậu Diễm Hương đồng hành với con gái từ khi cô chưa đăng quang Hoa hậu cho tới khi cô kết hôn cùng 1 vị đại gia. Thế nhưng khi Diễm Hương quyết định ly hôn chồng, mối quan hệ giữa 2 mẹ con cô vô cùng căng thẳng. Có thời điểm, mẹ ruột tìm tới tận nơi Diễm Hương đang làm giám khảo để chửi bới con và cho rằng cô không xứng đáng với cương vị của mình. Thậm chí, khi Diễm Hương kết hôn với người chồng thứ 2, bà cũng không hề có mặt trong hôn lễ.

Người đẹp cũng tiết lộ rằng, cô từng khóc rất nhiều, tâm trạng suy sụp tới mức trầm cảm vì bị mẹ từ mặt. Trong 1 talkshow vào năm 2019, Diễm Hương xúc động cho biết cô và mẹ ruột đã có thể hòa giải với nhau sau 4 năm “từ mặt”. Hiện tại, mối quan hệ của Diễm Hương và bố mẹ đã hoàn toàn bình thường khi đã giải quyết được những hiểu lầm, khúc mắc.

Hoa hậu bị mẹ ruột từ mặt sau khi ly hôn chồng đại gia giờ ra sao? - 3

Mối quan hệ của Diễm Hương và mẹ đã được hàn gắn sau 4 năm “từ mặt”.

Về chuyện đời tư, Hoa hậu Diễm Hương từng 1 lần đổ vỡ hôn nhân và công khai tin nhắn tình tứ với tình trẻ giữa nghi vấn đã ly hôn người chồng thứ 2. Cụ thể, cô từng có cuộc hôn nhân ồn ào với đại gia Đinh Trường Chinh. Đáng chú ý, người đẹp còn “bật mí”: “Hồi xưa chồng cũ của tôi cũng đề nghị tôi mấy triệu USD. Hoặc mỗi lần sinh con là tôi được 10 triệu USD (khoảng hơn 230 tỷ đồng). Nhưng khi chia tay các bạn đã biết, tôi ra đi với bàn tay trắng”.

Sau đó, cô kết hôn lần 2 với Quang Huy và đã có với nhau một con trai nhỏ. Tuy nhiên, thời gian vừa qua, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin Diễm Hương và ông xã đã “đường ai nấy đi”. Nguyên nhân xuất phát từ việc cả hai không còn xuất hiện, đồng hành cùng nhau trong cuộc sống cũng như ở các sự kiện. Trong những dòng trạng thái trên trang cá nhân, người đẹp cũng thường chia sẻ về con trai và tuyệt nhiên không nhắc đến chồng như thời gian trước.

Trong khi đó, Diễm Hương còn nhiều lần úp mở chuyện có tình mới, đăng ảnh tình tứ trong vòng tay một người đàn ông giấu mặt cùng những dòng chia sẻ ngọt ngào.

Nguồn: ngoisao.vn