Hoa hậu Biển bị chê xấu lột xác sau 5 tháng đăng quang

Sau khi đăng quang, Hoa hậu Biển Phạm Thùy Trang có cuộc sống khá bình an. Cô cũng chăm chỉ hoàn thiện nhan sắc của bản thân.

Cuối tháng 5/2016, Phạm Thùy Trang đăng quang Hoa hậu Biển Việt Nam 2016. Cô ngay lập tức vướng phải những ý kiến trái chiều, đặc biệt là có rất nhiều lời chê bai về nhan sắc của Tân Hoa hậu.

Gần 1 tháng sau khi đăng quang, Phạm Thùy Trang vẫn là cái tên khá xa lạ với công chúng. Người ta chỉ nhớ đến cô với những lùm xùm: ‘Hoa hậu bị chê xấu’, ‘Người đẹp ứng xử ấp úng’ và nghi án mua giải.

Bỏ mặc những thị phi, người đẹp Hòa Bình khẳng định, cô sẽ không dùng danh hiệu để chạy đua showbiz mà sẽ quan tâm nhiều hơn tới việc hoàn thành sứ mệnh Hoa hậu của mình.

Thùy Trang cho biết: ‘Tôi không thực sự quan tâm lắm tới những lời chê bai về nhan sắc. Tôi mong rằng những người chê tôi xấu sẽ gặp trực tiếp tôi để có cái nhìn và cách đánh giá chân thực, khách quan hơn’.

Bẵng đi một thời gian, trong khi làng giải trí Việt chào đón thêm một số Hoa hậu khá nổi bật như: Hoa hậu Bản sắc Việt Trần Thu Ngân, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh thì Phạm Thùy Trang vẫn chọn cho mình lối sống khá lặng lẽ, an nhiên.

Ít xuất hiện ở các sự kiện giải trí, các event sang chảnh nhưng thay vào đó, Phạm Thùy Trang chăm chỉ tới trường và tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Ít xuất hiện ở các sự kiện giải trí, các event sang chảnh nhưng thay vào đó, Phạm Thùy Trang chăm chỉ tới trường và tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Sau 5 tháng đăng quang, mặc dù tên tuổi không gây được sự chú ý đặc biệt cho công chúng nhưng Phạm Thùy Trang vẫn nỗ lực từng ngày để hoàn thiện mình trong mắt mọi người.

Cô thử nhiều phong cách trang điểm khác nhau để tìm ra style phù hợp nhất với gương mặt của mình. Người đẹp Hòa Bình cũng khẳng định, cô sẽ không phẫu thuật thẩm mỹ mà sẽ giữ những nét đẹp của riêng mình.

Từ gương mặt, phong thái cho tới nhan sắc của Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 đã có sự thay đổi vượt bậc chỉ sau 5 tháng đăng quang.

Đặc biệt, với việc tập luyện chăm chỉ, vóc dáng của Phạm Thùy Trang cũng dần hoàn thiện hơn, cuốn hút hơn rất nhiều.

Chia sẻ về con đường phát triển của mình, Thùy Trang tâm sự: ‘Nếu nói là tôi không mặn mà với việc tiến thân vào showbiz thì không đúng. Nhưng tôi nghĩ, có những việc quan trọng hơn mà tôi phải làm trước mắt, và tôi sẽ tập trung làm tốt những việc đó đã. Sau đó, nếu có duyên, tôi sẽ thử sức với lĩnh vực MC hoặc diễn xuất’.

Mới đây nhất, Hoa hậu Biển cũng từ chối cơ hội tỏa sáng ở cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa. Cô cho biết, cô không đi thi không phải vì thiếu tự tin vào bản thân, mà vì năm nay cô sẽ có kỳ thi Tốt nghiệp nên muốn tập trung cao độ cho việc học tập.

Sau 5 tháng đăng quang, Phạm Thùy Trang âm thầm hoàn thiện bản thân cả về học vấn, phong thái và nhan sắc.

Hoa hậu Biển cũng cho hay, cô sẽ theo đuổi phong cách hiện đại với một chút sexy.