Hoa hậu biển Thuỳ Trang được mời làm việc sau khi tốt nghiệp thủ khoa 

Hoa hậu biển Việt Nam 2016 Phạm Thuỳ Trang vui mừng thông báo kết quả tốt nghiệp loại xuất sắc sau khi hoàn thành Đồ án tốt nghiệp tại trường Đại học kinh doanh và công nghệ Hà Nội.

Xem thêm:

Mặc dù đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam 2016 nhưng Thuỳ Trang không tham gia hoạt động showbiz mà tập trung cho việc học tập. Thi thoảng cô mới nhận lời tham gia một số chương trình từ thiện, hoạt động mang tính cộng đồng, có ích cho xã hội. 

Không chỉ dành hầu hết thời gian vào việc học, Thuỳ Trang còn đặt ra cho minh mục tiêu phải lấy được tấm bằng tốt nghiệp loại xuất sắc để không phụ lòng cha mẹ. Ngoài ra cô cũng muốn chứng tỏ cho mọi người thấy khả năng và thực lực của mình cũng như muốn khẳng định mình là một Hoa hậu tri thức.

Là một người phụ nữ mạnh mẽ và quyết đoán, có ý chí quyết tâm cao, trong suốt 4 năm ngồi trên giảng đường Đại học Thuỳ Trang luôn cố gắng rèn luyện và nỗ lực hết mình để trở thành là một sinh viên ưu tú với kết quả học tập cao.

Thực hiện Đồ án tốt nghiệp với đề tài “Thiết kế nội thất công trình khách sạn Diamond” và được đánh giá là một bài tốt nghiệp xuất sắc nhờ sự đầu tư, nghiên cứu kỹ lưỡng cùng lập luận sắc bén, logic. Với điểm trung bình 9,5 (Trong đó: Thuyết minh đồ án: 10, Bảo vệ đồ án: 9,4) Thuỳ Trang là sinh viên đạt điểm số cao nhất và trở thành Thủ khoa của ngành Thiết kế nội thất.

Dù tới tháng 11 mới nhận được bằng tốt nghiệp nhưng đã có rất nhiều công ty ngỏ lời mời làng Hoa hậu về làm việc và Thuỳ Trang đã nhận lời một trong số đó. Cô cũng chia sẻ sẽ học lên Thạc sĩ trong tương lai.

Trong buổi bảo vệ luận án tốt nghiệp, Thuỳ Trang diện áo dài trắng yêu kiều, thướt tha. Bố mẹ của Thuỳ Trang cũng như bố nuôi và nhiều bạn bè đã tới dự và chúc mừng cho cô. 

Cùng xem một số hình ảnh của Hoa hậu biển Thuỳ Trang trong ngày buổi vệ luận án tốt nghiệp Đại học: 

Photo: Hoà Nguyễn