Hoa hậu Bùi Thị Hà khoe vai trần gợi cảm

Xuất hiện với vai trò thành viên Hội đồng thẩm định “Lễ tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài” tối qua (27/9/2017), Hoa hậu Phu nhân Bùi Thị Hà nhận được sự quan tâm của đông đảo quan khách và giới truyền thông.

Xem thêm:

“Nữ hoàng ngành bảo vệ” có dịp hội ngộ thân mật cùng đông đảo các nhân vật quyền lực khác trong trên thảm đỏ chương trình. Tất cả đều vô cùng nổi bật trong những bộ trang phục vô cùng lộng lẫy.
Tại sự kiện, Hoa hậu Phu nhân Bùi Thị Hà – TGĐ Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng gây thiện cảm với vẻ duyên dáng, thu hút mọi ánh nhìn. Cô diện bộ đầm dạ hội đen được thiết kế riêng vô cùng quyến rũ của Nhà thiết kế Công Trí.
Bùi Thị Hà là thành viên Hội đồng thẩm định “Lễ tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài”, cùng với Hoa hậu Đền Hùng Giáng My. Cô được khen ngợi bởi thần thái lôi cuốn và quyền lực. Bản lĩnh trong công việc và những hoạt động vì cộng đồng của cô luôn được ghi nhận trong suốt thời gian qua.
Tại phần vinh danh, Hoa hậu Bùi Thị Hà xuất hiện nổi bật trên sân khấu trao giải. Cô cùng Tiến sỹ Phạm Hải Tùng trao Cúp và Bảng chứng nhận cho Á khôi Duyên dáng Doanh nhân 2015 Nguyễn Thị Ngọc Mẫn – một trong những gương mặt “Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài” được ban tổ chức tôn vinh.
Được biết, “Lễ tôn vinh nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài” được tổ chức nhằm ghi nhận và vinh danh những người đẹp có nhan sắc, có tâm đức và tài năng trong kinh doanh, là những nhân vật thành công trong việc xây dựng hình ảnh doanh nhân điển hình trong xã hội.
Từ trái sang: Hoa khôi Doanh nhân Nguyễn Thùy Linh, Doanh nhân Bùi Thị Xuân, Nhà báo Minh Thúy, Á khôi Doanh nhân Trần Ngọc Lan, Hoa hậu Phu nhân Bùi Thị Hà, Hoa khôi Thời trang Đông Xuân
Hoa hậu Bùi Thị Hà bày tỏ, bản thân là một người làm kinh doanh, cô luôn đề cao chữ Tâm trong công việc và cuộc sống. Có được điều này, dù là bất kỳ ai, đặc biệt là nữ doanh nhân cũng tự nhiên tỏa sáng và nhận được những giá trị xứng đáng.
Là một nữ lãnh đạo tâm huyết, nhiệt thành, Hoa hậu Bùi Thị Hà tiết lộ sẽ thực hiện nhiều dự án mới có ảnh hưởng lớn trong thời gian tới.
Tự tin tạo dáng trước ống kính cùng Hoa khôi Doanh nhân Nguyễn Thùy Linh
Hoa hậu Phu nhân Bùi Thị Hà hội ngộ Hoa hậu Áo dài Việt Nam Hải Dương
Khoe dáng cùng Hoa hậu Lê Thanh Thúy & Dương Thị Kiều Anh
Doanh nhân Vũ Hoàng Việt & Ca sĩ Nguyên Vũ

Ảnh: Minh Luân 

Trang phục: Công Trí

Trang điểm: Phúc Nghĩa 

Tóc: Võ Cường