Hoa hậu cộng đồng Nguyễn Thu Trang ngồi ghế nóng cuộc thi Bước Chân Thiên Thần 2019

Ban tổ chức cuộc thi Bước Chân Thiên Thần 2019 công bố vị giám khảo tiếp theo của mùa giải thứ 2 chính là Hoa hậu Vì cộng đồng Nguyễn Thu Trang. 

Hoa hậu vì cộng đồng Nguyễn Thu Trang

Hoa hậu Nguyễn Thu Trang không còn là cái tên xa lạ với công chúng. Kể từ khi đăng quang cùng lúc 3 giải thưởng, miss Áo dài, á hậu 4 và Hoa hậu vì cộng đồng tại cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 tại Pháp cô ngày càng khẳng định được vị trí của mình.

Không chỉ thành công trên chặng đường kinh doanh, hoa hậu Nguyễn Thu Trang còn thường xuyên góp mặt tại các sự kiện văn hóa giải trí. Bản thân hoa hậu cũng là người yêu nghệ thuật và có năng khiếu về âm nhạc.

Đó cũng là lý do ngay khi nhận được lời mời của ban tổ chức cuộc thi Bước Chân Thiên Thần 2019 hoa hậu Thu Trang đã không ngần ngại nhận lời.

“Bước Chân Thiên Thần gây ấn tượng với tôi bởi mục đích, ý nghĩa mà sân chơi này hướng tới. Đây không chỉ là nơi cho phép các em nhỏ trải nghiệm một miền ký ức đẹp của tuổi thơ mà còn là cái nôi đánh thức tiềm năng của các các em” Hoa hậu Nguyễn Thu Trang chia sẻ về cuộc thi.

Người đẹp cũng không giấu niềm tự hào khi cuộc thi được diễn ra trên đất Huế yêu thương. Đây cũng chính là quê hương của hoa hậu Thu Trang.

 

Trên cương vị người cầm cân nảy mực của mùa giải 2019, hoa hậu Nguyễn Thu Trang đang nỗ lực thu xếp mọi công việc để theo sát lịch trình của mùa thi, đồng hành cùng ban tổ chức sân chơi này tìm ra ứng viên sáng giá cho mùa giải 2019.