Hoa hậu cúi rạp người chỉnh váy cho bạn, việc nhỏ nhưng bùng nổ hiệu ứng, H’Hen Niê khiến fan mát mặt

H’Hen Niê, Phạm Hương, Tường San khiến fan mở mày mở mặt với bạn bè quốc tế vì cúi rạp người chỉnh váy cho người khác.

Đấu trường nhan sắc nơi tưởng chừng như chỉ có sự cạnh tranh, đấu tố lẫn nhau ấy vậy mà vẫn hiện hữu nhiều hành động đẹp, lan tỏa tính nhân văn.

Việc một mỹ nhân này cúi rạp người chỉnh váy cho một mỹ nhân kia chuyện tưởng chừng như hiếm nhưng xảy ra khá nhiều lần ở đấu trường nhan sắc. Mỗi khi bắt gặp những hình ảnh đẹp như thế thì sức lan tỏa vô cùng mạnh mẽ.

 

Còn nhớ sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H’Hen Niê và vị giám khảo khách mời là Dayana Mendoza đã có màn ra mắt báo chí. Khi vừa tiến lên sân khấu để chụp hình chung với top 3, Miss Universe 2008 đã được H’Hen Niê chỉnh váy trước sự chứng kiến của nhiều ống kính phóng viên.

Đáp lại hành động của đàn em, Dayana liền ngăn cản và lấy tay đỡ vương miện của H’Hen và trao cho mỹ nhân Việt một cái ôm thay cho lời cảm ơn chân thành.

Hoa hậu quỳ gối chỉnh váy cho bạn, việc nhỏ nhưng sức công phá lớn, H'Hen Niê khiến fan tự hào Ảnh 1

Hình ảnh H’Hen niê cúi rạp người chỉnh váy cho đàn chị khiến vương miện suýt nữa rớt ra khỏi đầu. 

 

Trong buổi họp báo top 70 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Phạm Hương bất ngờ ghi điểm khi có hành động chỉnh váy cho đàn em Mâu Thủy. Việc một đương kim Hoa hậu không ngại cúi rạp người chỉnh váy cho thí sinh là điều không thể lại có thể.

Hoa hậu quỳ gối chỉnh váy cho bạn, việc nhỏ nhưng sức công phá lớn, H'Hen Niê khiến fan tự hào Ảnh 2

Phạm Hương ngồi hẳn người sửa tà váy cho Mâu Thủy để lên hình hoàn hảo.Trong khuôn khổ vòng chung kết Miss International – Hoa hậu Quốc tế 2016, đại diện Philippines – Kylie Verzosa vốn đã là cái tên được săn đón trong các hoạt động bên lề. Cô càng được báo chí nhắc tới nhiều hơn khi đương kim Miss International 2015 – Edymar Martínez Blanco cúi rạp người chỉnh váy như thể một người trợ lý.

Hoa hậu quỳ gối chỉnh váy cho bạn, việc nhỏ nhưng sức công phá lớn, H'Hen Niê khiến fan tự hào Ảnh 3

Hành động đẹp của mỹ nhân Venezuela dành cho mỹ nhân Philppines được khen ngợi hết lời. 

Hoa hậu quỳ gối chỉnh váy cho bạn, việc nhỏ nhưng sức công phá lớn, H'Hen Niê khiến fan tự hào Ảnh 4

Thật bất ngờ, Edymar sau đó cũng trao lại vương miện cho cô gái đả được chỉnh váy trước đó.Trong loạt ảnh hậu trường trong đêm chung kết Hoa hậu Quốc tế 2019, Á hậu Tường San cũng có rất nhiều khoảnh khắc đẹp lọt vào ống kính. Một trong số đó là hành động chỉnh váy cho cô bạn Indoneisa.

Hoa hậu quỳ gối chỉnh váy cho bạn, việc nhỏ nhưng sức công phá lớn, H'Hen Niê khiến fan tự hào Ảnh 5

Trong một bức ảnh, Á hậu Tường San và các thí sinh còn lại trong top 8 tạo dáng chụp ảnh cùng nhau ở hội trường. 

Hoa hậu quỳ gối chỉnh váy cho bạn, việc nhỏ nhưng sức công phá lớn, H'Hen Niê khiến fan tự hào Ảnh 6

Tuy nhiên do Hoa hậu Indoneisa diện chiếc váy quá cồng kềnh và rườm rà nên đã không thể tạo dáng như mong muốn. Không ngần ngại đang mặc váy dạ hội bó sát, Á hậu Tường San đã cúi người để giúp đỡ Hoa hậu Indoensia chỉnh lại tà váy, trong khi hoa hậu các nước khác vẫn đang tập trung tạo dáng trước ống kính. 

Ở kỳ Miss Grand International 2017 diễn ra tại Phú Quốc Việt Nam, đương kim Hoa hậu – Ariska Putri Pertiwi đã dành sự quan tâm đặc biệt cho một đại diện khi cô gái này bị vướng váy vào đôi giày cao gót.

Cô đã cúi người trợ giúp thí sinh này khiến nhiều người chứng kiến bất ngờ. Ngay sau hành động đẹp, Ariska nhận được lời cảm ơn từ phía gia đình và fan của thí sinh đó.

Hoa hậu quỳ gối chỉnh váy cho bạn, việc nhỏ nhưng sức công phá lớn, H'Hen Niê khiến fan tự hào Ảnh 7

Hình ảnh hiếm thấy ở đấu trường nhan sắc quốc tế.Gần đây nhất là trường hợp của Lương Thùy Linh, đại diện Việt Nam được Toni-Ann Singh đến từ Jamaica sau đó trở thành tân Hoa hậu chỉnh váy.

Khoảnh khắc này ngay sau đó được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội và phần nào lý giải được vì sao cô gái da màu đăng quang ngôi vị cao nhất.

Hoa hậu quỳ gối chỉnh váy cho bạn, việc nhỏ nhưng sức công phá lớn, H'Hen Niê khiến fan tự hào Ảnh 8

Khoảnh khắc đẹp nhất đêm chung kết Miss World 2019 

Hoa hậu quỳ gối chỉnh váy cho bạn, việc nhỏ nhưng sức công phá lớn, H'Hen Niê khiến fan tự hào Ảnh 9

Lương Thùy Linh chức mừng đại diện Jammaica được gọi vào top 5.
Nguồn: TCTTT