Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo lộ vòng 2 lớn, úp mở chuyện đang mang thai con đầu lòng sau hơn 3 tháng kết hôn

Hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đã khiến đông đảo khán giả nảy sinh đồn đoán cho rằng cô đã có tin vui sau hơn 3 tháng kết hôn cùng ông xã doanh nhân.

Cuối tháng 11/2018, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo lên xe hoa với ông xã doanh nhân Phúc Thành sau 3 năm hẹn hò. Từ thời điểm đó đến nay, người đẹp không xuất hiện tại các sự kiện giải trí mà dành nhiều thời gian chăm sóc cho tổ ấm, bán hàng online. Cho đến mới đây, Đặng Thu Thảo đã nhận được sự quan tâm lớn từ dân mạng khi chia sẻ bức ảnh đời thường với vòng hai lớn rõ rệt.

Đáng chú ý, ở một clip livestream trên Facebook cá nhân, Đặng Thu Thảo cũng úp mở chuyện đang mang thai khi cho biết đang bổ sung dưỡng chất trước khi sinh em bé. Ở phần bình luận clip livestream này, một số bạn  bè thân thiết của cô cũng để lại lời nhắn mong người đẹp sinh sớm để book show và mẹ tròn con vuông.

Những bức ảnh đời thường được Đặng Thu Thảo đăng tải lên trang cá nhân gần đây có thể thấy vòng hai của cô lớn rõ rệt.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo lộ vòng 2 lớn, úp mở chuyện đang mang thai con đầu lòng sau hơn 3 tháng kết hôn - Ảnh 4.

Một số bạn bè của Hoa hậu Đại dương 2014 cũng để lại bình luận tiết lộ chuyện cô đang mang thai con đầu lòng.

Đặng Thu Thảo sinh năm 1995, đăng quang Hoa hậu Đại dương 2014. Người đẹp hoạt động trong làng giải trí với vai trò diễn viên, người mẫu. Cô đã tham gia nhiều show diễn tại TP HCM và được khán giả biết tới qua các phim truyền hình như: “Người thương kẻ nhớ”, “Hot girl làm vợ”,… Người đẹp từng gây sốc khi tuyên bố trả lại vương miện Hoa hậu Đại dương giữa ồn ào Lê Âu Ngân Anh đăng quang năm 2017. Được biết, ông xã của Đặng Thu Thảo là doanh nhân Phúc Thành, 28 tuổi, quê ở An Giang. Cặp đôi có 3 năm hẹn hò trước khi chính thức về chung một nhà.

Hôn lễ của Đặng Thu Thảo và ông xã doanh nhân diễn ra ngày 25/11/2018 tại Cần Thơ