Hoa hậu Đại dương Ngân Anh make up khác lạ fan nhận không ra

Nhiều người bất ngờ với diện mạo lạ của Ngân Anh trong bộ trang phục của nhà thiết kế Chung Thanh Phong. 

Xem thêm:

Trên trang cá nhân, Lê Âu Ngân Anh vừa đăng chùm ảnh cô diện trong bộ trang phục mạnh mẽ và đầy cá tính của nhà thiết kế Chung Thanh Phong tại một sự kiện thời trang ở TP HCM. Kèm theo đó, Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 viết: “Là một cô gái hiện đại, em vô cùng thích thú với thông điệp mà BST “Phong” muốn truyền tải: ‘Làm những gì mình thích là tự do. Thích những gì mình làm là hạnh phúc’. Phải chăng có đôi lúc trong cuộc sống bộn bề này, chúng ta nên rũ bỏ hết mọi thứ chỉ để làm những điều mà mình thích và yêu quý nó như yêu quý chính bản thân mình. Luôn yêu quý anh không những vì các ý tưởng sáng tạo không ngừng trong công việc mà còn bởi vì anh rất tình cảm, tỉ mỉ và chu đáo”.

Ngân Anh xuất hiện với gương mặt make up hoàn toàn khác lạ. Ảnh FBNV

Dưới phần bình luận, Ngân Anh nhận được nhiều lời khen từ người dùng mạng xã hội. Tuy nhiên, điều khiến mọi người chú ý hơn chính là gương mặt có phần thay đổi quá khác lạ của người đẹp. Facebook Nguyễn Thùy Linh viết: “Nhìn không nhận ra chị luôn! Style này trông lạ quá”. Còn Nguyen Thanh Phuong Dai nhận xét: “Sao nay chị lạ quắc vậy?”. “Không thể nào nhận ra em yêu, style này sexy mà sang chảnh quá”, Facebook Khánh Nguyễn chia sẻ.

Trả lời trước những thắc mắc trên, Lê Âu Ngân Anh lý giải, chắc do vừa đổi bạn make up với ít khi mặc đồ thế này nhiều người nhìn không quen. Bởi ngay cả ngày thường Ngân Anh cũng mặc đầm, giờ đổi style mới nên nhìn hơi lạ.

Phong cách style thay đổi khiến nhiều người không nhận ra Ngân Anh. Ảnh FBNV
Ngân Anh chụp cùng nhà thiết kế Chung Thanh Phong – người tạo ra bộ trang phục mà Ngân Anh đang mặc. Ảnh FBNV

Theo Cherry Trần/Ngoisao.net

#baohoahaudoanhnhan